More

  Polkamarkets (POLK) Hợp tác với Polygon (MATIC) để giải quyết các vấn đề về phí gas

  Polkamarkets, một nền tảng có kế hoạch tung ra thị trường dự đoán được đánh bạc trên Polkadot tương thích, đã hợp tác với Polygon, theo thông cáo báo chí vào ngày 9 tháng 3.

  Polkamarkets để tận dụng khả năng tương thích Ethereum của Polygon


  Polygon, trước đây là Matic, tương thích với Ethereum. Nó cung cấp tùy chọn mở rộng quy mô cho các giao thức muốn hoạt động trong môi trường phí thấp trong khi xử lý nhiều giao dịch hơn so với trong lớp cơ sở Ethereum.

  Quan hệ đối tác cũng mang tính chiến lược. Trước khi khởi chạy trên Polkadot, Polkamarkets trước tiên sẽ kích hoạt trên mạng chính Ethereum trước khi chuyển sang mạng có thể tương tác.

  Sau mối quan hệ hợp tác này, Polygon sẽ giúp Polkamarkets đạt được tầm nhìn của mình về việc trở thành một nền tảng có thể tương tác “được xây dựng trên các blockchain”. Bên cạnh khả năng tương tác, nền tảng dự đoán cũng muốn tăng cường khả năng tương tác của nó với các blockchain khác.

  Trung tâm để đạt được mục tiêu này sẽ tung ra một nền tảng có khả năng truy cập cao và tương thích với blockchain có thể cung cấp mật độ hoạt động của mọi mạng khác ngoài Polkadot.

  Polygon đang cung cấp một lối thoát cho các dApp đang ra mắt trên Ethereum. Mối quan tâm ngay lập tức đối với các dApps dựa trên Ethereum là vấn đề phí. Điều này là do việc triển khai hợp đồng thông minh và kiến ​​trúc như một mạng công cộng.

  Sự kết hợp giữa dự phòng cho sự không tin cậy và khả năng xử lý giao dịch thấp có nghĩa là người dùng mạng Ethereum phải trả nhiều tiền hơn và chờ đợi lâu hơn để giao dịch của họ được xác nhận.

  Giải quyết vấn đề về khí và khả năng mở rộng bằng cách sử dụng Polygon
  Phí Gas tăng đột biến trong vài tháng qua do sự bùng nổ của DeFi có nghĩa là không thực tế đối với một số phân ngành phát triển mạnh trong Ethereum mặc dù hệ sinh thái của nó có cơ sở hạ tầng phát triển và mức độ chấp nhận tương đối cao.

  Ricardo Marques, người sáng lập Polkamarkets, cho biết khả năng mở rộng và phí thấp rất quan trọng, dự đoán nền tảng của họ sẽ dẫn đầu:

  “Một trong những vấn đề quan trọng với thị trường dự đoán trên chuỗi là khả năng mở rộng và phí, và sự hợp tác này sẽ cung cấp cho chúng tôi các lựa chọn để giảm hai vấn đề đó. Mục tiêu của chúng tôi là có một nền tảng thị trường dự đoán số lượng lớn, phí thấp và độ trễ thấp. Hợp tác với Polygon sẽ cung cấp cho chúng tôi nhiều công cụ hơn nữa trong bộ công cụ của chúng tôi để đưa tầm nhìn của chúng tôi thành hiện thực. ”

  BTCManager đã báo cáo trước đó rằng DIA Labs sẽ cung cấp dịch vụ Oracle cho Polygon và hỗ trợ chương trình xây dựng và kiếm tiền của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất