More

  Phân tích giá BTC, ETH và XRP vào ngày 17 tháng 3

  BTC / USD


  Sáng hôm qua, mức 53.400 đô la đã hạn chế sự sụt giảm của giá BTC và vào cuối ngày, cặp tiền này đã phục hồi trở lại khu vực giá trung bình.

  BTC/USD chart by TradingView


  Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
  Người mua đã cố gắng xuyên thủng đường EMA55 hai giờ tối nay trong khi khối lượng đang giảm. Trong ngày, người mua sẽ cố gắng khôi phục cặp tiền này về mức kháng cự 58.000 đô la. Nhưng nếu đường EMA55 đảo ngược giá xuống, cặp tiền này sẽ quay trở lại khu vực mức thấp hàng tuần (đến mức hỗ trợ 53.400 đô la).

  Bitcoin đang giao dịch ở mức 55.021 vào thời điểm viết bài.

  ETH / USD


  Sáng hôm qua, người mua đã tự tin đẩy giá Ethereum (ETH) trở lại đường trung bình động hai giờ EMA55. Tuy nhiên, trong nửa cuối ngày, lượng mua giảm đáng kể và cặp tiền này không thể tiếp tục tăng trên mức giá trung bình. Người mua đã thử nghiệm đường POC (1.800 đô la) vài lần, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng kháng cự trong khu vực 1.800 đô la.

  ETH/USD chart by TradingView


  Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
  Hôm nay, những con bò đực sẽ lặp lại nỗ lực của họ để khôi phục cặp tiền trên đường chỉ báo Hồ sơ khối lượng (1.800 đô la). Nếu họ không đạt được chỗ đứng trên mức giá trung bình, thì sự sụt giảm sẽ tiếp tục đến mức hỗ trợ ở mức $ 1,680.

  Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,776 vào thời điểm báo chí.

  XRP / USD


  Hôm qua, giá XRP đã cố gắng đạt được chỗ đứng trên biên giới trên của kênh màu xanh lam và người mua đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,5 đô la. Mức cao nhất trong tháng 3 được đặt ở mức $ 0,520.

  XRP/USD chart by TradingView


  Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
  Cặp tiền này không thể duy trì trên mức tâm lý $ 0,50 trong thời gian dài và quay trở lại mức hỗ trợ $ 0,450 vào cuối ngày.

  Người mua đã bắt đầu một nỗ lực khác để khôi phục cặp tiền trên mức 0,50 đô la vào tối nay nhưng vào buổi sáng, họ đã bị mắc kẹt quanh mốc 0,475 đô la. Nếu sự tăng trưởng tiếp tục và không thành công, cặp đôi sẽ quay trở lại hành lang xanh.

  XRP đang giao dịch ở mức $ 0,4649 vào thời điểm báo chí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất