More

  Phân tích giá BTC, ETH, BNB và IOTA cho ngày 22 tháng 3

  BTC / USD

  Vào thứ Bảy, người mua đã cố gắng tiếp tục tăng giá Bitcoin (BTC) lên mức cao mới, nhưng với khối lượng nhỏ, họ không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 60.000 đô la. Vào cuối ngày, cặp tiền này đã quay trở lại khu vực giá trung bình và vào đêm Chủ nhật, những con gấu đã đẩy qua đường EMA55 hai giờ.

  BTC/USD chart by TradingView


  Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
  Vào ngày cuối cùng của tuần, người bán đã kiểm tra lại đường xu hướng màu xanh lá cây. Sau đợt hồi phục như vậy, người mua vẫn chưa thể khôi phục giá BTC trên mức 58.000 đô la. Đường xu hướng hạn chế áp lực giảm giá và giữ cho cặp tiền này ở khu vực giá giữa. Nếu người bán có thể phá vỡ đường xu hướng tăng, thì cặp tiền này sẽ kiểm tra mức hỗ trợ $ 53,400.

  Mặt khác, vào đầu tuần này, một nỗ lực khác của phe bò để vượt qua vùng tối đa và tiếp tục chạy đến vùng 64.000 đô la là có thể, nhưng đối với điều này, người mua cần phải hình thành một xung lực mạnh mẽ có thể vượt qua ngưỡng kháng cự trong khu vực 60.000 đô la.

  Bitcoin đang giao dịch ở mức 57.140 đô la vào thời điểm báo chí.

  ETH / USD

  Cuối tuần trước, giá Ethereum đã không thể vượt qua mức 1.860 đô la và tiếp tục cuộc đua marathon kéo dài hai tuần theo hướng đi ngang trong khu vực của đường POC (1.800 đô la).

  ETH/USD chart by TradingVie


  Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
  Bây giờ, người bán đã đẩy giá Ethereum (ETH) xuống dưới đường chỉ báo điểm kiểm soát (POC) và đang giữ cặp tiền này dưới đường EMA55 hai giờ. Nếu áp lực giảm giá tăng lên, cặp tiền này có thể kiểm tra mức hỗ trợ $ 1,680. Trong khung thời gian dài hơn, các đường chỉ báo Stoch RSI tạo thành tín hiệu cho sự phục hồi của giá ETH. Có thể giả định rằng, vào đầu tuần, những con bò đực đang chuẩn bị phá vỡ ngưỡng kháng cự 1.860 đô la và kiểm tra lại mức 1.950 đô la.

  Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,782 vào thời điểm báo chí.

  BNB / USD

  Binance Coin (BNB) là đồng tiền phát triển mạnh thứ hai trong danh sách của chúng tôi. Tỷ lệ của nó đã tăng 1,32% trong ngày qua.

  BNB/USD chart by TradingView


  Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
  Trong khung thời gian hàng tuần, không có sự phục hồi sâu nào sau khi phá vỡ sai mốc 296 đô la. Hiện tại, người mua đang tích lũy sức mạnh để duy trì đà tăng trưởng, có nghĩa là có cơ hội chứng kiến ​​sự di chuyển đến vùng quan trọng là 300 đô la ngay cả trong tuần này.

  Binance Coin đang giao dịch ở mức 268 đô la vào thời điểm báo chí.

  IOTA / USD

  IOTA là mã tăng giá hàng đầu hôm nay khi giá của nó đã tăng 4,52% kể từ ngày hôm qua.

  IOTA/USD chart by TradingView


  Biểu đồ IOTA / USD theo TradingView
  Trên biểu đồ hàng ngày, IOTA nằm trong phạm vi đi ngang và gần như đã sẵn sàng cho một đợt bùng nổ giá. Sự biến động đang giảm, có nghĩa là những con bò đực đã thu thập đủ năng lượng. Trong trường hợp này, mức $ 1,59 có thể được thử nghiệm trong thời gian ngắn.

  IOTA đang giao dịch ở mức 1,46 đô la vào thời điểm báo chí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất