More

  Phân tích giá BTC, ADA, BNB và LINK cho ngày 2 tháng 3

  BTC / USD


  Sáng hôm qua, sự phục hồi giá Bitcoin (BTC) tiếp tục đạt đến ngưỡng kháng cự 48.000 đô la. Để phá vỡ mức này, phe bò đã hình thành xung lực vượt quá khối lượng mua trung bình. Kết quả là, cặp tỷ giá đã hợp nhất trên đường biên trên của kênh bên rộng, nơi mà nó đã ở giữa tuần trước.

  BTC/USD chart by TradingView


  Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
  Khối lượng giao dịch tối nay dưới mức trung bình, nhưng người mua đã có thể kiểm tra mốc 50.000 USD tâm lý. Nếu người mua tiếp tục chiếm ưu thế, thì mức tăng trưởng có thể tiếp tục đến vùng 52.000 đô la.


  Nếu người bán xây dựng phòng thủ mạnh mẽ tại đường 50.000 đô la, cặp tiền sẽ quay trở lại khu vực giá trung bình — đến đường EMA55 trong hai giờ.

  Bitcoin đang giao dịch ở mức 48,975 đô la vào thời điểm báo chí.

  ADA / USD


  Cardano (ADA) là người thua cuộc chính trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay. Tỷ lệ tiền điện tử phổ biến thứ ba đã giảm 3,71%.

  ADA/USD chart by TradingView


  Biểu đồ ADA / USD theo TradingView
  Theo quan điểm kỹ thuật, Cardano (ADA) nằm trong phạm vi đi ngang không có tín hiệu tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, altcoin này đã thành công thoát khỏi mức hỗ trợ ở mức 1,16 đô la, điều này đã xác nhận sức mạnh của người mua. Trong trường hợp này, sẽ có cơ hội chứng kiến ​​mức giá 1,39 đô la được kiểm tra lại trong thời gian ngắn nếu những con bò đực tiếp tục nhấn mạnh.

  Cardano đang giao dịch ở mức 1,23 đô la vào thời điểm báo chí.

  BNB / USD


  Binance Coin (BNB) cũng không thể tham gia danh sách những người tăng giá vì tỷ lệ mã thông báo trao đổi gốc đã giảm 0,59%.

  BNB/USD chart by TradingView


  Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
  Theo bảng xếp hạng, Binance Coin (BNB) đang giao dịch tương tự như Cardano (ADA) vì mặc dù sụt giảm nhưng cây nến ngày hôm qua đã khẳng định sức mạnh của người mua. Do đó, khối lượng bán ra vẫn ở mức thấp, điều này khiến người mua khó có thể tiếp tục đẩy tỷ giá của các altcoin xuống sâu hơn. Nói chung, có khả năng tăng trưởng lên $ 296.

  Binance Coin đang giao dịch ở mức 252 đô la vào thời điểm báo chí.

  LINK / USD


  Chainlink (LINK) là công cụ tăng giá hàng đầu hiện nay. Tỷ lệ của nó đã tăng vọt 10% kể từ ngày hôm qua.

  LINK/USD chart by TradingView


  Biểu đồ LINK / USD theo TradingView
  Sự gia tăng hiện tại có thể vẫn chưa kết thúc vì altcoin này đã tích lũy đủ sức mạnh để tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở khoảng $ 32. Hơn nữa, mức thanh khoản hiện tại là đủ để tăng trưởng như vậy.

  Chainlink đang giao dịch ở mức 29,48 đô la vào thời điểm báo chí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất