More

  Parity sẽ thuyết trình tại Berkeley về việc phát triển các dự án trên Polkadot

  Tiến sĩ Gavin Wood of Parity sẽ thuyết trình tại Berkeley với tư cách là người đồng sáng lập Polkadot và Ethereum sau sự hợp tác giữa chương trình blockchain tại trường đại học và Parity, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức blockchain mới nhất của chúng tôi.

  Giao thức DLT Parity Technologies hợp tác với chương trình Berkley’s Blockchain Xcelerator để cung cấp các bảng giáo dục cho sinh viên trong chương trình giảng dạy về blockchain của trường đại học. Là một phần của sự hợp tác, người đồng sáng lập Polkadot Gavin Wood sẽ là giảng viên khách mời trong Chuỗi bài giảng về nhà đổi mới xuất sắc của Richard Newton.

  Theo tài liệu, Parity sẽ thuyết trình bằng cách sử dụng khuôn khổ xây dựng blockchain cơ bản để làm việc và giáo dục trường đại học nhằm nâng cao “nhận thức tổng thể về các công nghệ blockcahin thế hệ tiếp theo nhằm thúc đẩy việc áp dụng giữa sinh viên và cộng đồng tại UC Berkley . ” Nhóm giáo dục nhà phát triển của Parity sẽ cộng tác với sinh viên, giảng viên và cộng đồng nghiên cứu công nghệ blockcahin và cũng sẽ giúp chuẩn bị chương trình giảng dạy, tài nguyên và ý tưởng dự án.

  dot steadied, polkadot, price, support, level

  Parity và chương trình định hướng DLT của trường đại học được gọi là Berkeley Blockchain Xcelerator sẽ tư vấn cho sinh viên và các doanh nhân tương lai để giáo dục họ cách phát triển và khởi chạy các công ty khởi nghiệp blockchain trên Web 3.0 và hệ sinh thái của Polkadot. Jocelyn Weber, giám đốc điều hành tại Berkeley Blockchain Xcelerator nói rằng việc hợp tác với các công ty khởi nghiệp trong hệ sinh thái Polkadot và Parity cho thấy tiềm năng mạnh mẽ của công nghệ này trong việc giáo dục cộng đồng:

  “Chúng tôi cố gắng cho sinh viên tiếp xúc với các công cụ và kỹ năng mà họ sẽ cần để tham gia không gian này và ngay lập tức bắt đầu đóng góp đáng kể – đó là lý do tại sao việc nâng cao kiến ​​thức của họ bằng các công cụ như Chất nền và mạng như Polkadot sẽ là một phần quan trọng trong quá trình phát triển chương trình giảng dạy . ”

  Gavin Wood


  Gavin Wood, Nguồn: Twitter
  Tuyên bố nêu rõ Woods với tư cách là người đồng sáng lập Ethereum, Parity và Polkadot sẽ có bài giảng trong Bài giảng về nhà đổi mới xuất sắc của Richard Newton trong tháng này. Wood nói rằng đổi mới blockchain sẽ tiếp tục mở rộng với tốc độ nhanh chóng và nó thậm chí còn tiến xa hơn các mạng kế thừa sang thế hệ tiếp theo cũng như các blockchains cấp sản xuất như Polkadot. Điều này làm cho các lập trình viên, kỹ sư, doanh nhân trở nên quan trọng trong việc cạnh tranh ngày càng tăng và làm việc trên các dự án đột phá.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất