More

  PAID DeFi Token gặp sự cố 70% sau vài phút sau khi mạng được khai thác

  Mã thông báo PAID DeFi phổ biến của giao thức Defi, đã bị sập 70% chỉ sau một thời gian ngắn sau khi có thể nói đây là một sự cố kéo thảm khác, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

  Mạng PAID là một trong những dịch vụ DEX ban đầu phổ biến nhất đã diễn ra trên nền tảng Polkastarter một thời gian trước và sau đó mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư bán riêng lẻ và bây giờ nó dường như đang trải qua một cuộc tấn công lớn. Mã thông báo PAID defi là một trong những IDO được quảng cáo mạnh mẽ nhất đã tạo ra một số lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bán riêng lẻ và dường như nó đã được khai thác. Các báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ ra rằng nền tảng này đã gặp phải tình trạng khai thác và có vẻ như hơn 59 triệu mã thông báo TRẢ TIỀN đã được đúc và bán trên Uniswap.

  Cuối cùng, điều này dẫn đến giá của mã thông báo sụp đổ và giảm hơn 80% trong vài phút. Tại thời điểm viết bài, nhóm vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào trong khi nhiều người trong cộng đồng suy đoán rằng đó thực sự là một sự kéo thảm vì chủ sở hữu của hợp đồng có khả năng đúc các mã thông báo mới.

  paidusd


  TRẢ USD. Nguồn Dextools
  Nói về khai thác, DeFi’s Primitive Finance Protocol vừa hack các hợp đồng thông minh của chính mình như một biện pháp quyết liệt để bảo vệ giao thức khỏi bị khai thác. Cách đây vài giờ, một lỗ hổng nghiêm trọng đã được phát hiện trong các hợp đồng thông minh của Primitive Finance và hợp đồng không thể được nâng cấp hoặc bị tạm ngưng, vì vậy nhóm phải tự hack giao thức để bảo vệ tiền của người dùng. nó tuyên bố rằng hầu hết các khoản tiền đã được bảo đảm thông qua người dùng cần phải thực hiện hành động vì một số có thể gặp rủi ro.

  Bài đăng trên blog đã chỉ ra rằng lỗ hổng có liên quan đến “phê duyệt vô hạn” được thực hiện trên các hợp đồng thông minh của giao thức và nói thêm rằng việc đặt lại thủ công các phê duyệt này về 0 sẽ bảo vệ tất cả tài sản và những người đã sử dụng hợp đồng này để phê duyệt chi tiêu mã thông báo nhưng một số quỹ vẫn có thể gặp rủi ro. Tại thời điểm viết bài, lỗ hổng bảo mật chưa bị khai thác bởi các tác nhân độc hại và tiền không bị đánh cắp do phản ứng nhanh của nhóm giao thức.

  Ngoài ra, việc khai thác The DeFi đang trở thành một việc thường ngày khi không gian phát triển và thu hút cả người tham gia lẫn tiền bạc. Lần gần đây nhất trong số các cuộc tấn công này đã xảy ra vào đầu ngày hôm nay và chứng kiến ​​số tiền điện tử bị đánh cắp trị giá hơn 14 triệu đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất