More

  NVIDIA đã thắng kiện về việc các nhà đầu tư cho rằng họ đã nhầm lẫn

  NVIDIA đã thắng trong vụ kiện chống lại một nhóm các nhà đầu tư tuyên bố rằng họ đã bị công ty lừa dối khi không tiết lộ quy mô của doanh nghiệp khai thác tiền điện tử khi chúng ta đang đọc thêm tin tức về tiền điện tử ngày nay.

  Nhà sản xuất chip đồ họa NVIDIA đã thắng trong vụ kiện chống lại các nhà đầu tư tuyên bố rằng họ đã nhầm lẫn khi thẩm phán kết luận bằng chứng của các nhà đầu tư là không thuyết phục. Công ty đã kết thúc vụ kiện kéo dài hai năm bằng cách bác bỏ các tuyên bố rằng nhà sản xuất chip đồ họa đã phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử đang phát triển lên tới hơn 1 tỷ đô la. Như thẩm phán Haywood Gilliam giải thích:

  “Các cáo buộc không chính đáng cho thấy rằng các bị cáo đã hành động với sự liều lĩnh ít nhất là có chủ ý hoặc có ý thức.”

  Các thẻ đồ họa phổ biến với các nhà điều hành giàn khai thác tiền điện tử, vì vậy, để khai thác BTC, ví dụ: một máy tính phải chạy đua để giải các câu đố toán học phức tạp và thẻ càng mạnh thì càng có nhiều cơ hội để người khai thác kiếm được BTC. Để dẫn đầu cuộc cạnh tranh, nhiều thợ đào mua thẻ đồ họa từ Nvidia vì công ty sản xuất một số chip đồ họa mạnh nhất trên thế giới và công ty cũng cố gắng ngăn cản những người khai thác tiền điện tử mua thẻ bằng cách tung ra các chip không phải đồ họa được thiết kế để khai thác tiền điện tử .

  Cho đến khi họ trở thành xu hướng chủ đạo, điều này có nghĩa là lợi nhuận do Nvidia tạo ra phần nào gắn liền với số phận của thị trường tiền điện tử đầy biến động. Một nhóm các nhà đầu tư như các nhà quản lý quỹ và lương hưu cáo buộc rằng công ty đã không tiết lộ quy mô của doanh nghiệp và tuyên bố rằng nó đạt hơn 1 tỷ đô la vào năm 2017. Các nhà đầu tư cho rằng sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào cuối năm 2017 là do sự sụt giảm. trong giá cổ phiếu. Khi vụ việc được đưa ra tòa, thẩm phán nói rằng không có đủ bằng chứng nhưng các luật sư của công ty đã bác bỏ các tài liệu là giả định tùy tiện.

  crypto fund claiming, wright, bitcoin, cash,

  Thẩm phán vẫn cho phép một số lời khai của nhân chứng được tiếp tục nhưng nhận thấy rằng chúng không cho thấy rằng các giám đốc biết về việc bán tiền điện tử có nghĩa là các nhà đầu tư không thể chứng minh rằng họ đã nói dối trên dữ liệu biz khai thác tiền điện tử. Như đã báo cáo gần đây, nhà sản xuất chip đồ họa Nvidia cho biết họ sẽ phát hành một loạt chất bán dẫn mới để khai thác Ethereum đặc biệt và công ty đã đạt được thành công lớn với lĩnh vực này vào năm 2017 khi tuyên bố rằng họ kiếm được hàng trăm triệu đô la mỗi quý bằng cách bán chip tới mỏ. Công ty thiết kế các đơn vị xử lý đồ họa cho thị trường chơi game và chuyên nghiệp cũng như các hệ thống trên các đơn vị chip cho thị trường máy tính di động và ô tô.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất