More

  Những người có Ý tưởng tốt hơn Ethereum nên tự xây dựng nó theo Người ủng hộ ETH

  Một số nhà đầu tư cảm thấy rằng giá Ethereum đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, những người đã theo dõi ETH và hy vọng vào nó trong một thời gian dài đã hỏi rằng liệu đó có phải là một kế hoạch ổn định về tiền hay không. Nhiều người cảm thấy ETH 2.0 quá chậm trễ và bị tắc nghẽn theo cách gây khó chịu cho các thợ đào.

  Vitalik Buterin đang bận rộn trong nỗ lực giải thích bằng hình ảnh về cách thức hoạt động của các cam kết đa thức kiểu chống đạn (liên quan đến Halo và các nâng cấp ethereum tiềm năng trong tương lai để có khả năng mở rộng tốt hơn). Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hoan nghênh phản hồi. Và, rằng anh ấy đang cố gắng thử nghiệm các phương pháp tiếp cận mới để làm cho toán học tiền điện tử trở nên trực quan hơn.

  Những người sẵn sàng đưa ra phản hồi nên cố gắng đưa ra phản hồi của họ.

  Người dùng phản hồi cảm thấy rằng những lời giải thích của anh ấy rõ ràng, dễ hiểu và nó phải thân thiện với người mới bắt đầu để áp dụng hàng loạt. Họ càng khuyến khích Vitalik tiếp tục công việc tốt.

  Một trong những người dùng đã nói rằng, tôi nghĩ Ethereum nên tập trung vào những điều cơ bản cho các nhà đầu tư không chuyên để tăng tỷ lệ chấp nhận của họ.

  Một số người trong số họ không bao giờ bị ấn tượng và họ chỉ lo lắng về việc liệu phí xăng có giảm giá hay không. Một số người trong số họ đã đến mức chỉ trích khi nói rằng anh ta đã xây dựng một hệ thống phức tạp đến mức bây giờ anh ta cũng không hiểu nó.

  Một số người đưa ra ý kiến ​​rằng Phần cứng luôn giải quyết vấn đề khả năng mở rộng và hỏi Vitalik về lý do tại sao anh ấy không làm việc với HPB toàn cầu.

  Để rõ ràng, HPB (Chuỗi khối hiệu suất cao) là chuỗi khối không được phép đầu tiên sử dụng phần cứng chuyên dụng để tăng tốc TPS cho phép áp dụng rộng rãi.

  Những người ủng hộ tin tưởng vào dự án cảm thấy họ bị định giá quá thấp.

  Đối với những người đang hỏi liệu Vitalik có quan tâm đến sự hợp tác hay không, một người ủng hộ ETH đã tuyên bố rằng không cần phải yêu cầu Vitalik cộng tác. Ethereum là mã nguồn mở và không được phép. Bạn có một ý tưởng hay? Xây dựng nó. Ông nói thêm rằng Ethereum đã có một giải pháp mở rộng quy mô trên L1 và nhiều giải pháp mở rộng quy mô trên L2.

  Những người ủng hộ nói: Vitalik thân mến, dự án ETH 2.0 của bạn là tốt nhất. Nhưng, đừng bỏ qua những người thách thức của bạn và HÃY ĐI NHANH HƠN bạn của tôi.

  Khi ai đó hỏi, Mạng Ethereum có phải là cách tốt nhất để thực hiện thứ tiền tệ phi tập trung-không có người trung gian-tự-lưu-giữ-phi tập trung này không hay có những công nghệ khác ngoài kia làm được điều tương tự nhưng tốt hơn?

  Ai đó đã trả lời rằng, có rất nhiều công nghệ có sẵn. Điểm khác biệt của ông Buterin là nó quá coi trọng cộng đồng và các nhà phát triển ETH. Tất cả các mạng đang trở nên mạnh mẽ hơn với phản hồi của nhà phát triển. Solidity không phức tạp như các hợp đồng và ngôn ngữ lập trình khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất