More

  Nhà cung cấp truyền hình vệ tinh lớn của Venezuela cho phép thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

  Khách hàng Venezuela từ nhà cung cấp truyền hình vệ tinh lớn nhất trong nước hiện có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng của họ thông qua tiền điện tử. Simple TV thông báo rằng họ đã kích hoạt tính năng này cho hơn bốn triệu người dùng, công ty của họ là công ty thay thế Directv.

  Công ty kỳ vọng cắt giảm sự phụ thuộc vào đô la Fiat


  Theo thông báo, nhà cung cấp đã sắp xếp hợp tác với công ty Cryptobuyer của Panama và trang đích của Simple TV hiện đang hiển thị tùy chọn thanh toán qua tiền điện tử.

  Khách hàng có thể gửi các khoản thanh toán của họ bằng bitcoin (BTC), dash (DASH), litecoin (LTC), ethereum (ETH), binance coin (BNB) và đồng đô la binance (BUSD). Ngoài ra, người dùng cũng có thể thanh toán bằng mã thông báo gốc của Cryptobuyer, XPT.

  Simple TV, thuộc sở hữu của một quỹ đầu tư Chile, cung cấp hơn 300 kênh truyền hình từ các mạng lớn, bao gồm ESPN, HBO và Disney. Với việc bổ sung như vậy, nhà cung cấp truyền hình vệ tinh hy vọng sẽ “thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử trên khắp Venezuela.”

  Jorge Farías, Giám đốc điều hành của Cryptobuyer, nói với Contrapunto rằng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ cho phép các nhà cung cấp truyền hình như Simple TV mở rộng phạm vi phủ sóng của họ một cách đáng kể:

  Được biết, Simple TV tiếp cận những nơi xa xôi nhất của đất nước, hãy tưởng tượng tầm quan trọng của điều này, khi nó cho phép khả năng truy cập dịch vụ của mình ở những nơi trong nội địa, chẳng hạn mà không cần phải có tài khoản đô la hoặc phải phụ thuộc. trên một trung gian. Đó là một bước quan trọng thậm chí phải trả giá cho khả năng tiếp cận giải trí và thông tin, thậm chí nhiều hơn, được yêu cầu bởi sự giam giữ.

  Simple TV đã tiếp quản danh mục đầu tư của Directv ở Venezuela sau khi nhà cung cấp truyền hình vệ tinh của Mỹ đóng cửa hoạt động tại quốc gia này, trở thành nhà cung cấp chính.

  Việc áp dụng tiền điện tử ở Venezuela đang gia tăng trên khắp các cửa hàng


  Quốc gia Nam Mỹ – được biết đến với tình hình khó khăn về kinh tế và chính trị – đã và đang tích cực chứng kiến ​​việc áp dụng tiền điện tử giữa các cửa hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

  Bitcoin.com News đã báo cáo vào năm ngoái rằng tất cả các địa điểm Pizza Hut ở Venezuela bắt đầu chấp nhận nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất