More

  Nhà cung cấp BaaS của UAE NymCard ra mắt các API công khai hoàn toàn để thúc đẩy sự phát triển của MENA Fintech

  Fintech NymCard – ngân hàng dưới dạng dịch vụ (BaaS) có trụ sở tại UAE, đã công bố ra mắt nền tảng Open API mới để xử lý và phát hành thẻ thanh toán.

  Được thiết kế để loại bỏ mâu thuẫn từ ngành thanh toán MENA, nền tảng này nhằm mục đích hợp lý hóa quy trình phát hành các chương trình thẻ và giải pháp thanh toán mới, cho phép các Fintech và Ngân hàng khu vực đổi mới, tùy chỉnh và khởi chạy trải nghiệm thanh toán mới cho người dùng của họ. Với việc chuyển sang ‘Banking-as- a-service’ (Baas), nền tảng này sẽ cho phép các nhà phát triển fintech kích hoạt hiệu quả các giải pháp của họ và tung ra các sản phẩm trên toàn khu vực MENA với tốc độ kỷ lục.

  Được xây dựng từ đầu, NymCard nhằm mục đích đơn giản hóa thế giới thanh toán phức tạp bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các hệ thống kế thừa cũ và các nền tảng đầu tiên API gốc đám mây hiện đại.

  NymCard đã bản địa hóa mô hình kinh doanh của họ để phục vụ khu vực MENA và làm việc với các ngân hàng và cơ quan quản lý địa phương và khu vực với tư cách là đối tác để loại bỏ khó khăn cho các fintech đang tìm cách xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời dễ dàng tích hợp và tung ra các bộ sản phẩm ngân hàng kỹ thuật số đầy đủ.

  Người sáng lập và Giám đốc điều hành của NymCard, Omar Onsi cho biết trong buổi ra mắt, “Ngành công nghiệp thanh toán rất phức tạp và được quản lý chặt chẽ. Fintech cần cơ sở hạ tầng hiện đại giúp họ tập trung vào việc xây dựng đề xuất sản phẩm của mình hơn là đối phó với cơ sở hạ tầng đường ray thanh toán. Đó là một quá trình phức tạp khi cố gắng tìm người xử lý và sau đó là Ngân hàng phát hành (Nhà tài trợ BIN). Việc xuất bản các API này dưới dạng “khối xây dựng công nghệ” của chúng tôi sẽ loại bỏ một phần khó khăn này và giúp khách hàng của chúng tôi bắt đầu xây dựng nhanh hơn ”

  Không giống như nhiều API được ghi chép kém, NymCard đã tập trung vào việc tạo ra “Các API tốt nhất hiện có” và đã xây dựng một cổng thông tin nhà phát triển thân thiện với người dùng dành riêng cho các tài nguyên API. “Các nhà phát triển hiện có thể sử dụng các API cốt lõi của chúng tôi để phát hành thẻ ảo đầu tiên của họ trong vòng chưa đầy 20 phút,” Omar nói thêm.

  Trong tương lai, NymCard sẽ tập trung vào các khả năng mới bằng cách xuất bản một bộ API hai tuần một lần với mục đích đáp ứng nhu cầu của các mô hình kinh doanh khác nhau. NymCard hiện hỗ trợ ngành công nghiệp thanh toán kỹ thuật số trị giá 200 tỷ đô la trong khu vực và cho phép hệ sinh thái thanh toán sử dụng công nghệ của họ như một thiết lập plug-and-play, đồng thời xây dựng và khởi chạy các chương trình thẻ một cách liền mạch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất