More

  Người ủng hộ tài chính lớn nhất của Ripple đã mất giá thầu để đòi lại khoản đầu tư trị giá 175 triệu đô la

  Tetragon, người ủng hộ tài chính lớn nhất của Ripple, đã thua kiện để đòi lại phần vốn đầu tư Series C trị giá 200 triệu đô la của mình vào công ty do bị tòa án từ chối, vì vậy hãy cùng đọc thêm một số thông tin về tin tức Ripple của chúng tôi hôm nay.

  Người ủng hộ tài chính lớn nhất của Ripple đã nhận được yêu cầu đòi lại khoản đầu tư trị giá 175 triệu đô la bị tòa án từ chối, từ chối anh ta đổi vốn cổ phần Ripple lấy tiền mặt giữa cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và Ủy ban An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ. Tetragon có trụ sở tại Vương quốc Anh đã đệ đơn kiện để đòi lại một phần vốn đầu tư vào năm 2019, nhằm mục đích đóng băng tài sản thanh khoản của Ripple cho đến khi được thanh toán hết. Có vẻ như Ripple sẽ không phải làm điều đó với việc thẩm phán của Tòa án Delaware Chancery bác bỏ vụ kiện. Ripple cho biết trong một tuyên bố:

  “Hãy gọi vụ kiện của Tetragon là gì – một động thái cơ hội để tận dụng các cáo buộc của SEC. Điều đã luôn rõ ràng (và ngày nay càng làm rõ ràng hơn) là SEC vẫn phải cố gắng chứng minh trường hợp của họ trước Tòa; điều mà chúng tôi không tin rằng họ sẽ làm được ”.

  moneygram suspended

  Giám đốc điều hành của Ripple tuyên bố khi nói chuyện với Reuters rằng công ty đang phát triển ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương bất chấp cuộc chiến pháp lý của SEC chống lại công ty của ông và các giám đốc điều hành. Bốn tháng qua là một trong những tháng khó khăn nhất đối với Ripple khi công ty bị SEC Hoa Kỳ kiện 1,3 tỷ đô la khi cơ quan quản lý tuyên bố Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã tiến hành một đợt chào bán Chứng khoán chưa đăng ký sử dụng XRP.

  Cũng như đã báo cáo, Moneygram đã tạm ngừng giao dịch trên Ripple vì nó thay đổi mối quan hệ với công ty thanh toán blockchain trong bối cảnh kiện tụng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Theo triển vọng hàng quý, công ty không có kế hoạch kiếm bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple trong quý đầu tiên của năm nay. Gã khổng lồ chuyển tiền cho biết rằng họ đã có được lợi ích chi phí ròng hơn 12 triệu đô la từ Ripple trong cùng quý năm 2020. Sự hợp tác giữa hai công ty bắt đầu cách đây ba năm khi Moneygram tích hợp XRP vào hệ thống thanh toán của mình. Năm sau, Ripple và MoneyGram đã hợp tác để thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối bằng tài sản kỹ thuật số.

  moneygram is facing, lawsuit, xrp, ripple, sec

  Tuy nhiên, giữa tin tức vào tháng 12 năm ngoái rằng Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ sẽ có hành động pháp lý chống lại Ripple, cả Brad Garlinghouse và Chris Larsen đều đã đề cập đến vụ kiện, gã khổng lồ thanh toán dường như đã cố gắng tránh xa Công ty.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất