More

  Người sáng tạo Cardano cuối cùng cũng được Twitter xác minh sau khi dọa bỏ đi

  Tài khoản Twitter của Charles Hoskinson, tỷ phú sáng tạo ra Cardano, cuối cùng đã nhận được một huy hiệu xác minh màu xanh lam được nhiều người thèm muốn.

  6835_1


  Hình ảnh của @IOHK_Charles
  Nhà toán học 33 tuổi đã cố gắng xác minh trên mạng xã hội phổ biến trong nhiều năm.

  Vào tháng 4 năm 2018, anh ấy đã phẫn nộ tweet rằng ngay cả những kẻ lừa đảo cũng có thể được xác minh, nhưng không phải anh ấy.

  Mặc dù đã đích thân liên hệ với Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, anh ấy đã không thành công:

  Câu trả lời là không. Rõ ràng Twitter cảm thấy tôi không xứng đáng có một tài khoản đã được xác minh.

  Khi số lượng người theo dõi của anh ấy tiếp tục tăng lên, Twitter – nơi mà quá trình xác minh vẫn còn là một bí ẩn – sẽ không nhúc nhích.

  Cuối cùng, vấn đề trở nên nghiêm trọng khi Hoskinson đe dọa sẽ rời khỏi Twitter vào ngày 16 tháng 3 nếu không có đường dẫn để xác minh.

  Cuối cùng sau khi được xác minh, Hoskinson đã gắn thẻ Dorsey với meme của Robert Redford đang mỉm cười và gật đầu tán thành.

  Một bước nhỏ

  Mặc dù Hoskinson được biết đến với cái tôi khá lớn và những dòng tweet mang tính mài mòn, những nỗ lực bền bỉ của tỷ phú để đạt được dấu hiệu xác thực không phải vì ảnh hưởng và sự phù phiếm.

  Người đồng sáng lập Ethereum đã phải vật lộn với các tài khoản lừa đảo mạo danh anh ta và cố gắng lừa đảo những người nắm giữ ADA.

  Hoskinson nói rằng vẫn còn một “con đường dài” để đánh bại hoàn toàn các trò gian lận tiền điện tử:

  Một bước nhỏ nhưng có ý nghĩa sâu sắc ngày hôm nay, nhưng là một con đường dài phía trước cho những trò gian lận tiền điện tử. Chúng tôi có rất nhiều việc phải làm với tư cách là một ngành công nghiệp để chống lại chúng. Cảm ơn mọi người đã giúp mang lại tầm nhìn cho vấn đề này!

  Dấu kiểm màu xanh lam cũng nên được tiếp cận một cách thận trọng. Theo nhà nghiên cứu bảo mật MalwareHunterTeam, đã có sự gia tăng đáng kể về các tài khoản đã được xác minh bị xâm nhập đánh cắp nhân cách của CEO Tesla Elon Musk để thúc đẩy các trò gian lận tiền điện tử.

  Theo báo cáo của U.Today, những kẻ lừa đảo đã chiếm tài khoản của bộ trưởng năng lượng Bỉ vào tháng 2 để quảng bá cho một vụ lừa đảo Ethereum.

  Do đó, cụm từ “tin tưởng nhưng hãy xác minh” do cố Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan đặt ra có thể hữu ích ở đây.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất