More

  Người sáng tạo Cardano cho biết các ưu đãi mới sẽ mang “hàng triệu người dùng” vào hệ sinh thái

  Tại Hội nghị Blockchain Châu Phi năm nay, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskison nói rằng các giao dịch mới sẽ đưa “hàng triệu người dùng” vào hệ sinh thái Cardano:

  Chúng tôi đang ở đỉnh cao của các giao dịch và sáng kiến ​​trong năm nay, sẽ mang lại hàng triệu người dùng thông qua quan hệ đối tác công tư vào hệ sinh thái Cardano.

  IOHK hiện đang làm việc với các chính quyền địa phương để tích hợp Atala PRISM, một giải pháp quản lý danh tính kỹ thuật số dựa trên Cardano, ở Ethiopia, Nigeria, Kenya và các quốc gia châu Phi khác.

  Hoskinson đã mô tả phạm vi chức năng của nền tảng trong bài phát biểu quan trọng của mình:

  Đối với một nhóm lớn người, lần đầu tiên trong đời, họ sẽ có danh tính kỹ thuật số cũng có thể được liên kết với ví, cũng có thể được liên kết với hệ thống thanh toán, cũng có thể được liên kết với tài sản, có thể tận hưởng siêu dữ liệu phong phú và những thứ khác như vậy.

  Về lâu dài, IOHK đặt mục tiêu xây dựng một nền kinh tế hoàn toàn mới ở châu Phi.

  Tại sao lại là Châu Phi? Một từ: cơ hội


  Cardano đã có một sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Phi trong nhiều năm. Vào tháng 5 năm 2018, Cardano đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với chính phủ Ethiopia để sử dụng blockchain trong ngành nông nghiệp của đất nước.

  Vào đầu tháng 2, John O’Connor của IOHK nói rằng họ đang trong “giai đoạn cuối cùng” để đảm bảo một hợp đồng chính phủ lớn trên lục địa:

  Những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng của một hợp đồng chính phủ lớn sẽ có hàng triệu người dùng tham gia vào nền tảng để triển khai blockchain trong thế giới thực.

  Sự tập trung của Cardano vào châu Phi có thể khiến người ta phải kinh ngạc vì đây không phải là nơi có tiền, nhưng Hoskinson nhìn thấy rất nhiều cơ hội ở đó. Ông so sánh các quốc gia châu Phi với Trung Quốc vào cuối những năm 1980:

  Trung Quốc là một quốc gia rất nghèo với nhiều vấn đề mang tính hệ thống, nhưng trong số các tác nhân rất chuyên môn, những người thực sự hiểu mọi thứ đang diễn ra ở đâu, họ nhận ra rằng những thay đổi trong các hệ thống đó đã tạo dựng nên một vị thế mà Trung Quốc, chỉ trong vài thập kỷ ngắn ngủi, sẽ trở thành một trong những quốc gia giàu có và hùng mạnh nhất trên thế giới. Tương tự, khi bạn xem xét nhân khẩu học của Châu Phi, bạn sẽ nhìn vào thế hệ sẽ nắm quyền giám sát lục địa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất