More

  Người sáng tạo Cardano Charles Hoskinson đề xuất ADA có thể trị giá 10 đô la

  Trong buổi phát trực tiếp trên YouTube gần đây của mình, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã đề cập rằng ADA có thể trị giá 10 đô la, nhưng nói rõ rằng anh ấy không suy đoán về hiệu suất của mã thông báo.

  Cho dù ADA là một xu, hay một đô la, hay mười đô la, hãy để tôi nói rõ: đây là công việc của cuộc đời tôi. Tôi sẽ tiếp tục phá vỡ nó. Tôi sẽ tiếp tục làm việc với nó. Chúng tôi ở đây.

  ADA chỉ trị giá 0,018 đô la vào tháng 3 năm ngoái trước khi tăng vọt 8,122 phần trăm để đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 1,48 đô la vào ngày 27 tháng 2.

  Tuy nhiên, anh ấy đề cập rằng giá của mã thông báo không nên quy về mức độ hợp pháp của nó, đồng thời cũng nói thêm rằng công việc của anh ấy không phải là “làm cho giá tăng lên”. Thay vào đó, ông chọn tập trung vào khả năng kỹ thuật của dự án:

  Tôi không biết tại sao giá cả lại tăng lên. Tôi không biết tại sao giá lại giảm và tôi không muốn làm gì với những suy đoán cơ sở về những thứ cụ thể này. Đó không phải là công việc của tôi, với tư cách là một công ty công nghệ, một nhà khoa học kỹ sư làm cho giá cả tăng lên.

  Tỷ phú nói rằng thị trường tiền điện tử vẫn không thể đoán trước và không ổn định, đồng thời tuyên bố rằng vẫn còn rất nhiều “bóng chày bên trong” do các quy định nhẹ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất