More

  Người đồng sáng lập Ripple Jed McCaleb kiếm được 127 triệu XRP trong 15 ngày qua với 336 triệu còn lại trong ví của anh ấy

  Theo dữ liệu từ XRPscan, trong 15 ngày qua, Jed McCaleb, người đồng sáng lập Ripple Labs, đã gửi một con số khổng lồ 127 triệu XRP sẽ được bán.

  Trong khi đó, 336 triệu XRP vẫn còn trong ví tiền điện tử “tacostand” của anh ấy.

  6975_0


  Hình ảnh qua XRPscan

  71 triệu đô la XRP đã chuyển từ “tacostand”


  Theo trang web phân tích giao dịch XRPscan, kể từ ngày 15 tháng 3, Jed McCaleb đã thực hiện 15 giao dịch XRP (một lần chuyển mỗi ngày), di chuyển tổng cộng 126,6 triệu đồng tiền.

  Trong tiền tệ fiat, con số đó đại diện cho dưới 71.000.000 đô la một chút.

  Jed McCaleb là giám đốc công nghệ đầu tiên của Ripple Labs (ban đầu được gọi là OpenCoin và sau đó đổi tên), người đồng sáng lập nó vào năm 2012 cùng với Chris Larsen. Tuy nhiên, vào năm sau, do có sự khác biệt với thứ hai, McCaleb đã từ chức và bắt đầu tạo ra đối thủ Stellar bằng mã thông báo XLM của nó.

  Anh ấy đã nhận được khoản tiền đền bù lành mạnh là chín tỷ XRP mà anh ấy đã bán thành từng cục nhỏ kể từ đó. Thỏa thuận dàn xếp mà anh ấy đã ký cấm McCaleb bán phá giá tất cả XRP mà anh ấy sở hữu trên thị trường cùng một lúc — để ngăn điều này khiến tỷ giá hối đoái XRP giảm xuống 0.

  McCaleb bán 152 triệu XRP trước đó


  Doanh số bán hàng thường xuyên mà McCaleb đang thực hiện không ảnh hưởng đến giá của mã thông báo lớn thứ bảy, XRP.

  Vào ngày 15 tháng 3, U.Today đã báo cáo rằng người đồng sáng lập của công ty đã rút ra 152 triệu mã thông báo XRP trong chín ngày trước đó. Đó là $ 65.183.376.

  Ripple tiếp tục các cuộc tranh luận pháp lý với SEC


  Vụ kiện pháp lý do cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đệ trình chống lại Ripple Labs và hai giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó, Chris Larsen và Brad Garlinghouse, vẫn tiếp tục.

  Gần đây, Ripple đã đệ trình một kiến ​​nghị rằng tòa án buộc SEC phải xuất trình các tài liệu để cơ quan quản lý xác định Bitcoin và Ethereum không phải là chứng khoán.

  Tòa án đã chấp thuận điều này và thông báo ngày sẽ diễn ra một cuộc họp khám phá qua điện thoại cho cả hai bên của vụ án: ngày 6 tháng Tư.

  Nói về các vụ kiện, Jed McCaleb, mặc dù là người đồng sáng lập Ripple khác và mặc dù bán XRP thường xuyên, đã không bị SEC kiện.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất