More

  Nền tảng phái sinh tiền điện tử Bakkt bảo vệ BitLicense khỏi các cơ quan quản lý New York

  Sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC), Bakkt đã được Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (DFS) trao giải BitLicense đáng thèm muốn.

  Sự phát triển này đã được Giám đốc Dịch vụ Tài chính Linda A Lacewell công bố trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm. Theo báo cáo, cơ quan quản lý tài chính đã chấp thuận đơn xin phép Bakkt nắm giữ giấy phép chuyển tiền và tiền ảo trong tiểu bang.

  Điều này sẽ cho phép Bakkt Marketplace cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng ở New York và giới thiệu nhiều sản phẩm tài sản kỹ thuật số hơn. Bakkt Marketplace cũng sẽ chịu sự giám sát của DFS đối với các hoạt động được cấp phép trong tiểu bang.

  Giám đốc điều hành DFS, Lacewell, tuyên bố rằng cơ quan quản lý tự hào đi đầu trong các đổi mới tài chính thông qua việc đưa ra các quy định đầy đủ.

  “Với công nghệ mới tiến bộ mỗi ngày, DFS tự hào đi đầu trong đổi mới tài chính thông qua nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm tạo điều kiện cho các công ty tiền ảo nảy mầm và phát triển.”

  Cô cũng tuyên bố rằng việc chấp thuận Bakkt cung cấp nhiều tài sản kỹ thuật số hơn cho bang New York vì nó có vẻ sẽ phục hồi sau cuộc khủng hoảng kinh tế Covid. “Sự chấp thuận này cung cấp các tùy chọn tiền ảo bổ sung cho người dân New York khi tiểu bang tiếp tục xây dựng lại và phục hồi.”

  Giám đốc điều hành Bakkt, Gavin Micheal cũng lặp lại quan điểm tương tự và tuyên bố rằng giấy phép là một cột mốc quan trọng đối với công ty.

  “Điều này thể hiện một cột mốc quan trọng để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được cho tất cả mọi người và chúng tôi rất vui được tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành đang phát triển nhanh chóng này, được đánh dấu bằng việc ra mắt Ứng dụng Bakkt sắp tới”, ông nói.

  BitLicense là một sự thúc đẩy lớn cho Bakkt


  BitLicense do Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York cung cấp được coi là một trong những giấy phép hàng đầu. Ai cũng biết rằng quy trình đăng ký rất nghiêm ngặt, và kể từ khi nó được đưa ra vào năm 2015, chỉ có 29 công ty được cấp giấy phép này.

  Đạt được cột mốc quan trọng này là một dấu ấn to lớn đối với Bakkt khi xét đến sức mạnh kinh tế của bang New York ở cấp độ quốc tế và khu vực. Giấy phép cho thấy Bakkt đã đạt được mức độ bảo mật liên quan đến hoạt động của mình, đáp ứng được kỳ vọng của các nhà quản lý.

  Vào tháng 1 năm 2021, đã có suy đoán rằng công ty có thể lên kế hoạch niêm yết cổ phiếu. Bakkt được coi là một trong những nền tảng phái sinh tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu và là một bên liên quan quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất