More

  Nền tảng nội dung VR Mạng Dvision để đấu giá Hình đại diện người nổi tiếng tiền điện tử và các NFT phiên bản giới hạn khác

  Dvision Network, hệ sinh thái nội dung thực tế ảo (VR) dựa trên blockchain, đã công bố giới thiệu năm ký tự NFT phiên bản giới hạn, sẽ được bán đấu giá vào cuối tháng này. Các NFT này là mã đầu tiên trong số nhiều mã thông báo duy nhất được dự án giới thiệu vì nó tiếp tục nâng cao ngành công nghiệp VR.

  NFT phiên bản giới hạn sẽ được bán đấu giá trên OpenSea – một nền tảng đấu giá và giao dịch NFT phi tập trung hàng đầu để đánh dấu sự ra mắt sắp tới của thị trường NFT chính của Dvision. Những người đặt giá thầu thành công tại cuộc đấu giá để có được những tài sản tiền điện tử có giá trị này cũng sẽ đủ điều kiện nhận một số đặc quyền trong hệ sinh thái Dvision, bao gồm quyền truy cập vào NFT từ loạt phiên bản giới hạn khác và các ưu đãi mã thông báo DVI. Một trong năm thiết kế NFT phiên bản giới hạn là nguyên mẫu hình đại diện của những người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử, đã trở thành trung tâm của toàn bộ bài tập.

  “Chúng tôi dự định cung cấp các loại vật phẩm NFT độc đáo này cho người dùng tiềm năng của Mạng Dvision để thêm các yếu tố thú vị vào trải nghiệm hệ sinh thái metaverse được đánh bạc của họ và để họ chơi một cách vui vẻ, lướt qua thực tế ảo và thế giới mở thông qua việc sử dụng của các nhân vật nổi tiếng, ”JungHyun Eom, Giám đốc điều hành của Dvision Network cho biết

  Các NFT được đấu giá có thể được sử dụng trong metaverse Dvision và được giao dịch trên các thị trường NFT sơ cấp và thứ cấp.

  Tầm nhìn của Dvision cho Thực tế ảo


  Dvision là một trong số ít các dự án tiền điện tử trong phân khúc VR. Dự án nhằm mục đích cải thiện không gian bằng cách giải quyết những thách thức hiện có xung quanh chất lượng nội dung, khả năng tùy chỉnh, mở rộng thị trường và bảo vệ bản quyền trong thị trường nội dung VR. Ba dịch vụ chính trên mạng Dvision giúp nó trở nên khả thi bao gồm:

  • VR-City – một không gian công cộng trong thế giới ảo để người dùng tham quan và trải nghiệm nhiều loại nội dung VR đa dạng.
  • VR-Space – một tính năng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo không gian ảo tùy chỉnh của riêng họ
  • VR-Market – một nền tảng công khai để người dùng giao dịch các mặt hàng VR của họ


  Trong khi việc sử dụng công nghệ blockchain giúp truy tìm và thực thi các biện pháp bảo vệ bản quyền dễ dàng hơn, thì sự sẵn có của các tài nguyên khác trong một nền tảng mở, dễ truy cập sẽ khuyến khích sự tham gia của cộng đồng trong không gian thực tế ảo. Môi trường hợp tác do Dvision Network cung cấp sẽ giúp các nhà phát triển cá nhân, studio, doanh nghiệp, nhà quảng cáo và người dùng cuối cùng hợp lực để tạo và tiêu thụ nội dung thực tế ảo chất lượng.

  Dvision Network đang thiết lập một mạng lưới đối tác mạnh mẽ để làm cho hệ sinh thái của nó an toàn, thân thiện với người dùng và dễ dàng truy cập. Nó đã hợp lực với Chainlink, Liên minh trò chơi Blockchain, Blockwater Capital, Matic, Arkane Network, Coinbase Custody, Upbit Safe và hơn thế nữa.

  DVI trong mạng Dvision


  Mạng blockchain Dvision được xây dựng trên giao thức Ethereum và được thúc đẩy bởi mã thông báo tiện ích DVI. DVI cũng là phương thức thanh toán ưa thích trong hệ sinh thái Dvision, nơi người dùng, nhà phát triển và nhà quảng cáo có thể mua và bán nội dung kỹ thuật số, quảng bá doanh nghiệp của họ và thậm chí có được không gian riêng của họ trong thế giới ảo bằng cách đặt cược.

  Trong một cột mốc quan trọng khác, Bithumb Hàn Quốc đã niêm yết cặp giao dịch DVI / BTC trên nền tảng. Chẳng bao lâu nữa, nó sẽ bao gồm DVI / KRW sau màn trình diễn của dự án trong sự kiện “BTC Open” vừa kết thúc. Các sàn giao dịch khác niêm yết DVI bao gồm CoinOne, Uniswap và Hoo.

  Phiên đấu giá NFT phiên bản giới hạn sẽ giúp tiếp tục áp dụng Mạng Dvision. Nó cung cấp cho cộng đồng cơ hội để có được một tài sản kỹ thuật số duy nhất và nhận được các lợi ích lâu dài bổ sung trong hệ sinh thái.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất