More

  NatWest kết thúc hoạt động kinh doanh cho vay độc lập Esme Loans

  Esme Loans, nền tảng cho vay kỹ thuật số độc lập của NatWest dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang bị ảnh hưởng khi đại dịch ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của Vương quốc Anh.

  Được NatWest triển khai thử nghiệm vào đầu năm 2017, Esme Loans cung cấp một lựa chọn tài chính thay thế cho các khách hàng SME đang tìm kiếm các khoản vay kinh doanh nhanh hơn, không có bảo đảm cho nhiều mục đích kinh doanh, cùng với một loạt các lựa chọn cho vay thông thường.

  Ngân hàng đã nỗ lực đáng kể vào sáng kiến ​​này, mở cửa cho các đơn xin vay lên đến 250.000 bảng Anh. Đầu năm nay, công ty tự hào về mức tăng trưởng 300% khi hợp tác với Ezbob để sử dụng dữ liệu Ngân hàng mở và phân tích nâng cao nhằm hợp lý hóa quy trình đăng ký và giảm chi phí.

  Tuy nhiên, việc kinh doanh dường như đã chững lại dưới tác động của đại dịch Coronavirus đối với các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình.

  Ngân hàng đã gắn cờ đóng cửa trang web Esmea Loans: “Esme Loans đang bị đóng và không chấp nhận bất kỳ đơn đăng ký khoản vay mới nào. Các doanh nghiệp hiện có khoản vay với chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi quyết định này và vẫn có thể đăng nhập vào Trang tổng quan của họ như bình thường.

  “Nhóm sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng hiện tại và luôn sẵn lòng nói chuyện với khách hàng, nhà môi giới và đối tác để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất