More

  Năm phút với … Laurén Robbins, VP và GM tại ServiceNow

  Trong mục đầu tiên của phần mới ‘năm phút với …’ của Tạp chí FinTech, chúng tôi đã hỏi Laurén Robbins, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dịch vụ Tài chính tại ServiceNow, năm câu hỏi về nền tảng của cô ấy và điều gì thúc đẩy cô ấy tham gia fintech ngày nay.

  Q. Ai là anh hùng thời thơ ấu của bạn và tại sao?

  Cha mẹ tôi là những người hùng lớn của tôi. Mẹ tôi, một y tá, đã dạy tôi tầm quan trọng của việc quan tâm đến người khác bằng lòng trắc ẩn và sự cảm thông – cả trong kinh doanh và trong cuộc sống. Cha tôi, một doanh nhân, đã truyền cảm hứng cho tôi không chỉ ước mơ lớn trong sự nghiệp mà còn không bao giờ đánh mất việc trân trọng gia đình. Ngay cả khi bắt đầu kinh doanh, anh ấy không bao giờ bỏ lỡ các trận đấu bóng mềm, buổi hòa nhạc piano hay bữa tối gia đình của tôi.
  Q. Lời khuyên tốt nhất mà bạn từng nhận được là gì?

  Mọi người không quan tâm bạn biết bao nhiêu, cho đến khi họ biết rằng bạn quan tâm. Tom Mendoza, một giám đốc điều hành khi tôi còn làm việc tại NetApp và người mà tôi rất biết ơn khi được gọi là người cố vấn của mình, đã dạy tôi bài học quan trọng này về vai trò lãnh đạo của người phục vụ. Tôi vô cùng ngưỡng mộ một trong những cách mà anh ấy đã sống – tìm ra 10 người để đích thân gọi điện mỗi ngày và cảm ơn họ vì họ đã vượt lên trên cả.
  chưa xác định
  Q. Hoạt động nào bạn mong muốn được thực hiện nhất khi đại dịch kết thúc?

  Tôi được cho là sẽ chạy New York City Marathon vào năm 2020, vì vậy tôi rất nóng lòng muốn nhảy vào nửa cuộc hoặc toàn bộ cuộc đua tiếp theo của mình. Tôi cũng rất vui khi dành thời gian cho một nửa nhân viên mới trong nhóm của mình tại ServiceNow, những người mà tôi chưa gặp trực tiếp. Có lẽ tôi sẽ thuyết phục họ tham gia cùng tôi chạy!
  Q. Có thành tích cá nhân nào từ năm 2020 mà bạn đặc biệt tự hào không?

  Tôi vô cùng tự hào về cách nhóm của tôi đã phản hồi để đáp ứng các khách hàng Dịch vụ Tài chính của chúng tôi, nơi họ cần chúng tôi nhất vào năm 2020. Chúng tôi đã tập hợp để cung cấp các giải pháp sáng tạo một cách nhanh chóng để ứng phó với đại dịch. Chỉ trong vài ngày, khách hàng đã có thể triển khai các giải pháp của ServiceNow để cung cấp các khoản tiền quan trọng cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua Chương trình bảo vệ phiếu lương, mở rộng các chức năng dịch vụ khách hàng của họ và đảm bảo một nơi làm việc an toàn cho nhân viên.
  Q. Điều gì truyền cảm hứng cho bạn trong lĩnh vực fintech ngày nay?

  Công nghệ có khả năng tác động đến con người và xã hội trong các dịch vụ tài chính. Nó đã làm cho lĩnh vực này trở nên dễ tiếp cận và dễ hiểu hơn, giúp thu hẹp khoảng cách trong các lĩnh vực như hiểu biết về tài chính. Tôi đặc biệt lấy cảm hứng từ những bước tiến của fintech như Daylight và Greenwood nhằm tạo ra sự bình đẳng trong hoạt động ngân hàng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất