More

  MTA loại bỏ dần thẻ MetroCard khi nhận thanh toán không tiếp xúc

  Cơ quan Giao thông Đô thị New York (MTA) sẽ loại bỏ dần thẻ MetroCard 30 năm tuổi của mình vào năm 2023 để ủng hộ việc chấp nhận thanh toán liên tục trên toàn bộ mạng lưới của mình.

  MTA cho biết họ đã hoàn thành việc lắp đặt đầu đọc không tiếp xúc Omny tại tất cả các tàu điện ngầm và xe buýt trong khu vực, với thanh toán không tiếp xúc thông qua đồng hồ thông minh, thẻ di động hiện chiếm gần mười phần trăm giao dịch đi lại, u [p từ bốn năm trước .

  Tổng cộng, hệ thống thanh toán tiền vé hiện đã ghi nhận hơn 50 triệu lượt nhấn và hiện đang chạy ở mức 300.000 lượt mỗi ngày. 71% trong số đó là ở các ga tàu điện ngầm và 21% còn lại là trên xe buýt. Tổng số lần nhấn cao nhất trong một ngày kể từ khi Omny ra mắt vào tháng 5 năm 2019 là vào ngày 5 tháng 3, với 339.000 lần nhấn.

  Sarah Feinberg, chủ tịch tạm thời của MTA New York City Transit cho biết: “Omny là cách dễ dàng nhất để thanh toán tiền vé và chúng tôi rất vui khi thấy rất nhiều người dân New York đồng ý và sử dụng nó để đến nơi họ cần đến”. “Chỉ cần nhấn vào điện thoại, thẻ của bạn hoặc thậm chí là đồng hồ thông minh và bạn đang trên đường đi của mình. Nó nhanh hơn so với thao tác vuốt và ít phải lo lắng về một chiếc thẻ hơn ”.

  MTA dự kiến ​​tung ra thẻ Omny không tiếp xúc và thiết bị di động của riêng mình trong năm nay và bắt đầu mở rộng các lựa chọn giá vé vào năm 2021 với việc giới thiệu giá vé giảm cho khách hàng cao tuổi và người khuyết tật và tích hợp với dịch vụ vận chuyển người khuyết tật. Thẻ này cuối cùng cũng sẽ có sẵn tại các máy bán hàng tự động ở các nhà ga, thay thế hoàn toàn thẻ MetroCard cũ vào năm 2023.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất