More

  Morgan Stanley đấu thầu cho sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Bithumb

  Morgan Stanley và công ty mẹ của NYSE là Intercontinental Exchange (ICE) đã được tiết lộ là các bên quan tâm đến việc mua lại sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc Bithumb.

  Morgan Stanley tiến hành đàm phán Bithumb


  Theo báo cáo của phương tiện truyền thông Hàn Quốc, việc đàm phán về quyền sở hữu Bithumb đã bị trì hoãn kể từ năm ngoái do sự biến động của Bitcoin và các bên bất đồng về một số điều khoản.

  Vào tháng 11 năm ngoái, gã khổng lồ game Hàn Quốc Nexon gần như đã hoàn tất thương vụ với Bithumb với mức định giá từ 450 đến 600 triệu USD. Thị trường tiền điện tử đã thay đổi đáng kể kể từ đó — với Bitcoin tăng gần 300%. Giá trị dự kiến ​​của việc kinh doanh tiền điện tử hiện đã tăng lên 2 tỷ đô la.

  Thông báo niêm yết của Coinbase đã tạo ra tác động mạnh mẽ đến việc định giá các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Vốn hóa thị trường dự kiến ​​của sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ là từ 50 tỷ đến 100 tỷ USD.

  Thỏa thuận của Nexon cũng thất bại do một điều khoản trong thỏa thuận quy định Bithumb phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với tất cả các khoản lỗ, lỗi và giảm lợi nhuận của sàn giao dịch.

  Được biết, mối quan tâm gia hạn để mua lại sàn giao dịch đã tăng lên sau khi Nexon không có thỏa thuận.

  Morgan Stanley nằm trong số 8 công ty toàn cầu hiện đang đấu thầu Bithumb. Công ty đang sử dụng một công ty ủy nhiệm của Hàn Quốc có tên là Bident để chốt thỏa thuận.

  Morgan Stanley đã tham gia vào thương vụ mua lại Bident’s, một công ty giải trí, với giá từ $ 265- $ 425 triệu. Bident hiện sở hữu 1/3 cổ phần tại Bithumb.

  Ngân hàng đầu tư gần đây cũng tung ra một sản phẩm đầu tư, cho phép các nhà đầu tư giàu có nắm giữ Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất