More

  Microsoft Azure đặt nền tảng cho sự thành công trong trò chơi của BetKing

  Microsoft không chỉ đơn giản là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ của BetKing mà còn cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho các giai đoạn quan trọng của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, bao gồm chuyển đổi sang đám mây cũng như sử dụng các công cụ và dịch vụ như Synapse Analytics, Azure Databricks và Azure Data Factory.

  Adrian Gatt, Giám đốc phát triển kinh doanh iGaming, cho biết mối quan hệ của nhóm tài khoản Microsoft với BetKing và nhóm đằng sau nền tảng của họ bắt đầu vào Mùa hè năm 2019, trong khi trước đó BetKing đã làm việc chủ yếu với các đối tác của Microsoft.

  Eva Angelopoulou, người chịu trách nhiệm về Azure và các công nghệ Dữ liệu và AI của nó, cho biết: “Ban đầu, chúng tôi đã chuyển toàn bộ cơ sở hạ tầng lên Azure, để đảm bảo tính linh hoạt với mức bảo trì và quản trị tối thiểu, và họ duy trì trung tâm dữ liệu tại chỗ của riêng mình dưới dạng trang Phục hồi sau thảm họa . Trong giai đoạn thứ hai, chúng tôi cũng đã chuyển điều đó đi ”.

  Microsoft đã cung cấp cho BetKing hướng dẫn kỹ thuật, quản trị và các phương pháp hay nhất, đồng thời có sự tham gia của nhóm kỹ sư Azure để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. “Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều nỗ lực vào việc hợp lý hóa trải nghiệm hỗ trợ và thảo luận về mối quan tâm của họ liên quan đến quy định và cách tiếp cận kết hợp tiềm năng để đáp ứng nhu cầu chủ quyền dữ liệu, vì iGaming là một ngành được quản lý cao,” cô nói thêm.

  Gatt cho biết trọng tâm chính của họ là hỗ trợ tổ chức khi nó trải qua chu kỳ M&A và tăng cường giám sát nền tảng. “Chúng tôi đang đảm bảo nền tảng Azure của khách hàng sẽ linh hoạt hơn trong quan điểm mở rộng sang các thị trường mới, giúp hiện đại hóa các ứng dụng và cơ sở hạ tầng, phát triển và truyền AI vào nền tảng của họ cũng như nâng cao kỹ năng Azure của đội ngũ kỹ thuật của BetKing thông qua các sáng kiến ​​kỹ năng của chúng tôi,” ông nói .

  “BetKing hiện đã thiết lập Azure chỉ dành cho đám mây nhưng đây là một hành trình liên tục, với nhiều dịch vụ đám mây hơn và liên tục hiện đại hóa các ứng dụng và cơ sở hạ tầng”.

  Microsoft đảm bảo rằng tất cả các khả năng có thể mang lại giá trị đều được khuyến nghị và áp dụng – điển hình là việc sử dụng Azure Synapse, một dịch vụ phân tích tích hợp có thể được triển khai trên các kho dữ liệu và hệ thống dữ liệu lớn.

  Angelopoulou cho biết BetKing đã xác định rằng dữ liệu là tương lai và sẽ chuyển đầu tư vào báo cáo, thông tin chi tiết và học máy.

  “Phân tích dữ liệu lớn đã được thảo luận trong nhiều hội thảo và kế hoạch của chúng tôi là hỗ trợ họ đầu tư cốt lõi vào việc thí điểm các công nghệ AI mới để đạt được các đề xuất được cá nhân hóa, phát hiện gian lận, dự đoán VIP, đề xuất tiền thưởng, dự đoán churn và các tác nhân kỹ thuật số để giúp người dùng thông qua nền tảng và bất kỳ công cụ AI nào khác có thể giúp họ giành thị phần và phát triển doanh nghiệp của mình. “

  Các dịch vụ tư vấn cũng là một phần trong kho vũ khí của Microsoft, chẳng hạn như chia sẻ phương pháp hay nhất, ý tưởng và xu hướng trong ngành công nghiệp trò chơi và thảo luận về các giải pháp sẵn sàng của đối tác Microsoft có thể được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của người dùng cuối hoặc phát triển nền tảng, do đó cải thiện thời gian- tiếp cận thị trường và hành trình đổi mới.

  “Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi được coi là đối tác cho phép BetKing tạo ra tác động ngày càng lớn trên thị trường của họ – chúng tôi không muốn bị coi chỉ là một nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi phụ thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi muốn họ độc lập với chúng tôi, ”Gatt nói.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất