More

  Máy tính xách tay bị mất của Alex Jones của InfoWars với số Bitcoin trị giá 560 triệu đô la

  Người sáng lập InfoWars, Alex Jones, đã bị mất một máy tính xách tay với 10.000 Bitcoin mà người dẫn chương trình RT Max Keizer trao cho anh ấy 10 năm trước, theo cuộc phỏng vấn Flagrant 2 của anh ấy:

  Và Max Keizer đến với tôi … 10.000 Bitcoin cho bạn. Đây là tương lai. Nó sẽ là đơn vị tiền tệ toàn cầu mới (anh ấy được ghi nhận) … Tôi đã đánh mất chiếc máy tính xách tay mà anh ấy đặt 10.000. Ngày nay, 10.000 Bitcoin có giá trị là bao nhiêu? Rất nhiều.

  Sau khi Bitcoin tăng vọt trở lại 56.000 đô la vào đầu ngày hôm nay, số tiền này sẽ có giá trị khổng lồ là 560 triệu đô la.

  Diễn viên hài người Mỹ Andrew Schulz tiếp tục tát Jones, người đã thề rằng anh ta có một tài sản tiền điện tử:

  Anh ấy [Keizer] là người đã nói với tôi rằng nó sẽ thay thế đồng đô la, và anh chàng người Nhật đó đã phát minh ra nó.

  Trong một tweet, Keizer – người được biết đến là một trong những người ủng hộ Bitcoin sớm nhất – xác nhận rằng anh ấy đã tặng 10.000 đồng cho Jones. Hồi đó, họ chỉ giao dịch bằng đô la.

  Max Keiser


  Hình ảnh của @maxkeiser
  Theo báo cáo của U.Today, Keizer cuối cùng đã biến nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng nhất của Mỹ thành một tín đồ Bitcoin trong khi tiết lộ dự đoán giá 400.000 đô la của mình trên chương trình của Jones.

  Những sai lầm đắt giá


  Khi đồng tiền này tiến đến vị thế nghìn tỷ đô la hiện tại với nhiều chu kỳ bùng nổ, nhiều người đã không thể giữ được sự giàu có về tiền điện tử của họ.

  Kỹ sư phần mềm người Anh James Howells nổi tiếng đã vứt bỏ máy tính xách tay của mình với số Bitcoin trị giá 419 triệu đô la vào năm 2013 và anh ấy vẫn đang cố gắng tuyệt vọng để được chấp thuận tìm kiếm bãi rác.

  Trở lại vào tháng 1, The New York Times đã báo cáo rằng cựu CTO của Ripple, Stefan Thomas đã mất mật khẩu vào ví tiền điện tử của mình có chứa 392 triệu đô la Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất