More

  Mark Cuban cho biết DOGE ở mức 1 đô la có thể “Chắc chắn xảy ra”

  Nhà đầu tư nổi tiếng và chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban cho biết vào Chủ nhật rằng giá Dogecoin (DOGE) “chắc chắn sẽ đạt” 1 đô la nếu các giao dịch với đồng tiền này vẫn giữ được đà này.

  Được biết đến với sự xuất hiện của mình tại chương trình “Shark Tank”, nhà đầu tư này đã lên Twitter để chia sẻ sự phấn khích của mình về DOGE và tiết lộ rằng Mavericks hiện là đội cũng là thương gia DOGE lớn nhất trên thế giới.

  Cuban đã gây tiếng vang lớn trong tin tức Dogecoin với tuyên bố của mình. Trong khi tuần trước, anh ấy nói rằng Mavericks sẽ chấp nhận DOGE như một khoản thanh toán “bởi vì chúng tôi có thể”, sự kích thích vẫn tiếp tục khi vé và hàng hóa của đội bóng rổ bắt đầu được bán cho tiền điện tử theo chủ đề Shiba-Inu.

  Chúng ta có thể thấy rằng có một nguồn cung cấp hơn 128.000 DOGE, theo dữ liệu trực tuyến. Gần đây, tiền điện tử đã tăng mạnh và Mark Cuban nói rằng mốc 1 đô la chắc chắn là thứ có thể đạt được.

  Vào tháng 2 năm 2021, Cuban nói rằng DOGE không phải là một “cái nhìn tồi tệ” đối với tiền điện tử vì nhiều người bày tỏ sự không hài lòng với Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người đã ủng hộ và tweet về loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ trò đùa trong nhiều tháng.

  Một người khác xuất hiện trong tin tức tiền điện tử vào đúng thời điểm là giám đốc quỹ đầu cơ Michael Novogratz, người hôm thứ Năm tuần trước đã đề cập rằng Cuban đang “phạm sai lầm” khi để mọi người thanh toán bằng DOGE. Như Novogratz đã nói, “Anh ấy sẽ tốt hơn với 15 cách khác nhau để thanh toán cho vé của mình.”

  Hiện tại, DOGE nằm ở vị trí thứ 14 trong danh sách tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, với mức giá 0,05 đô la và mức tăng tốt hơn 6% trong 24 giờ qua. Trên cơ sở hàng tuần, Dogecoin tăng hơn 10% và hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 6,43 tỷ đô la. Các nhà phân tích hiện đang tăng giá tại DOGE và trong khi nhìn thấy biến động giá của nó tăng lên, họ nghĩ rằng đây có thể là tuần mà đồng tiền này cuối cùng đạt mức giá 0,06 đô la và 0,07 đô la.

  Nếu DOGE tăng trong tuần này và tiến gần đến mức giá 0,1 đô la, thì đó có thể là một cột mốc quan trọng trong hành trình đạt đến 1 đô la. Một động thái như thế này có thể sẽ đẩy đồng tiền này lên và có khả năng nằm trong top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất