More

  Mạng Ferrum tận dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để giúp DeFi dễ tiếp cận hơn

  Ngành tài chính phi tập trung tiếp tục phát triển và phát triển. Mạng Ferrum cung cấp APY cao nhất trên thị trường thông qua Rocket Vault. Với cách tiếp cận theo hướng dữ liệu để tạo ra các chiến lược vault mới, người dùng có thể tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của họ và giảm thiểu tổn thất.

  Công nghệ tiên tiến trong DeFi


  Những người đam mê đã khám phá ngành tài chính phi tập trung trong quá khứ thường tìm kiếm các dự án cung cấp APY cao nhất. Mặc dù cách tiếp cận này có vẻ ủng hộ các kế hoạch làm giàu nhanh chóng, nhưng khái niệm này vẫn còn rất nhiều giá trị cho đến ngày nay. Cung cấp APY cao có thể làm cho các dự án DeFi trở nên rất hấp dẫn trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, cần phải có cơ sở hạ tầng vững chắc để cung cấp khả năng tiếp cận các khoản lợi nhuận như vậy, vì liên doanh phải bền vững.

  Sử dụng các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo và học máy, có thể đóng một vai trò ngày càng quan trọng. Các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác sử dụng các công nghệ này để tạo ra các phương tiện đầu tư hấp dẫn và có thể tùy chỉnh hơn cho khách hàng của họ. Việc ngành công nghiệp DeFi đi theo con đường tương tự là điều bình thường, nhưng để trao quyền cho người dùng hơn là bao gồm tài chính.

  Rocket Vault là một trong những dự án DeFi khai thác các công nghệ sáng tạo mới này. Bằng cách tận dụng AI và ML, nhóm có thể cung cấp phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu cho giải pháp Smart Vault của mình. Đối với người dùng, điều này có nghĩa là cơ hội thu được lợi nhuận cao hơn và giảm thiểu thua lỗ. Khi hầu hết mọi người muốn kiếm tiền, những chiếc “két sắt” như thế này sẽ trở nên cần thiết hơn khi ngành công nghiệp phát triển.

  Giải thích về Rocket Vault


  Việc tạo ra Rocket Vault tạo điều kiện cho việc truy cập và tổng quan về nhiều nền tảng đặt cược và giao dịch mã thông báo. Nó có thể cồng kềnh, đặc biệt là đối với những người mới làm quen, phải đối phó với lượng thông tin quá lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Dành thời gian để theo dõi tin tức về tiền điện tử, các dự án mới, thay đổi nền tảng và lợi nhuận DeFi là một nỗ lực mệt mỏi.

  Thay vào đó, Rocket Vault đảm nhận tất cả những điều này thông qua trí tuệ nhân tạo và cách tiếp cận dựa trên máy học. Người dùng có thể gửi mã thông báo vào Rocket Vault và để nền tảng tự động tiếp quản. Cách tiếp cận hợp lý như vậy sẽ giảm bớt rào cản cho những người mới tìm cách tham gia vào không gian tiền điện tử.

  Dưới mui xe, Rocket Vault tích hợp vào nhiều nền tảng giao dịch, bao gồm các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Khi có nhiều nền tảng hơn được thêm vào danh sách này, thì cơ hội sẽ tăng lên. Quan trọng hơn, Vault có thể tự động mở rộng hiệu suất và các tính năng của nó, cho thấy có thể có một số điều thú vị ở phía trước.

  Nhờ các đơn đặt hàng theo thời gian thực, phần thưởng được tạo ra và hiệu suất + 100% APY kể từ khi thành lập, có nhiều lý do để cung cấp cho giải pháp mới này của mạng Ferrum. Mặc dù hiệu suất trong quá khứ không bao giờ là một chỉ số cho kết quả trong tương lai, nhưng có vẻ hợp lý khi kỳ vọng một APY khá. Xét cho cùng, Ferrum Network là một giao thức có khả năng tương tác kết nối các blockchains.

  Bớt tư tưởng


  Sự ra đời của Rocket Vault khẳng định sự phát triển không ngừng của các sản phẩm và dịch vụ tài chính phi tập trung. Các nhà phát triển có thể đạt được nhiều thành tựu với công nghệ blockchain, nhưng điều quan trọng là phải chú ý đến các công nghệ đổi mới. Khi trí tuệ nhân tạo và máy học đóng vai trò ngày càng quan trọng trong tài chính truyền thống, có rất nhiều khả năng thú vị phía trước cho một cách tiếp cận tương tự với DeFi.

  Hơn nữa, cách tiếp cận tự động này thông qua Rocket Vault cho thấy trải nghiệm người dùng trong DeFi cần được cải thiện. Hình thức canh tác năng suất DeFi cồng kềnh, rườm rà và không hấp dẫn theo hình thức truyền thống mặc dù có tiềm năng lợi nhuận cao. Thu hút những người đam mê không phải tiền điện tử sẽ là một thách thức chính, nhưng các giải pháp tự động có thể giúp quá trình chuyển đổi này diễn ra suôn sẻ hơn nhiều. Không có khả năng các giải pháp tương tự như Rocket Vault sẽ xuất hiện trong suốt năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất