More

  Mã thông báo ORBS được niêm yết trên KuCoin so với Bitcoin (BTC), Tether (USDT)

  Sau sự ra đời của công cụ “thanh khoản như một dịch vụ”, Liquidity Nexus, nền tảng blockchain Orbs Network nhận được đồng ORBS được niêm yết bởi sàn giao dịch KuCoin hàng đầu.

  Mã thông báo ORBS hiện có sẵn trên KuCoin, các cặp ORBS / BTC và ORBS / USDT đang hoạt động


  Theo một thông báo chính thức chung của sàn giao dịch KuCoin và Orbs Network, giao dịch mã thông báo ORBS đang hoạt động trên KuCoin theo cặp với tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin (BTC) và stablecoin Tether đô la Mỹ (USDT).

  ORBS listed on KuCoin

  ORBS được liệt kê trên KuCoin
  Hình ảnh qua Twitter
  Tiền gửi mã thông báo ORBS (tài sản ERC-20 dựa trên Ethereum) đã có sẵn cho các nhà giao dịch. Giao dịch ORBS / BTC và ORBS / USDT bắt đầu lúc 11:00 sáng theo giờ UTC vào ngày 26 tháng 3 năm 2021.

  Bắt đầu từ ngày 29 tháng 3 năm 2021, chủ sở hữu ORBS cũng sẽ có thể rút mã thông báo của họ cho các dịch vụ của bên thứ ba.

  Để kỷ niệm sự kiện niêm yết này, Orbs Networks (ORBS) và KuCoin đang tung ra một chương trình tặng quà. Những người đam mê tiền điện tử được yêu cầu theo dõi cả hai dự án trên Twitter và chia sẻ thông báo giới thiệu với hai thẻ bắt đầu bằng #. Năm người tham gia may mắn sẽ nhận được $ 100 ORBS mỗi người.

  Orbs Networks phá vỡ cuộc đua DeFi: giới thiệu Liquidity Nexus


  Gần đây, Orbs Networks (ORBS) đã giới thiệu giao thức tài chính phi tập trung hàng đầu của mình, dịch vụ thanh khoản Liquidity Nexus. Nó được thiết kế để xóa khoảng cách giữa các dịch vụ tài chính “tập trung” và phi tập trung.

  Liquidity Nexus cung cấp cho tất cả những người đam mê DeFi trải nghiệm “canh tác năng suất” và cho vay / đi vay dễ dàng. Nexus thanh khoản làm giảm “rào cản chuyên môn” để duyệt qua các giao thức DeFi.

  Orbs Protocol (ORBS) phát triển một mạng công khai gồm các trình xác thực không cần sự cho phép trên cơ sở đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS). Người xác nhận được bầu chọn theo cách phân cấp trên chuỗi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất