More

  KNC Miner đã trở lại bán các máy đào ASIC Scrypt mới

  Năm ngoái, vào tháng 5 năm 2016, KNC Miner đã nộp đơn xin phá sản trước đợt giảm một nửa phần thưởng cuối cùng của Bitcoin và sau đó được bán cho một công ty mới có kế hoạch khởi chạy lại. Chà, có vẻ như việc khởi chạy lại theo kế hoạch đã xảy ra và KNC Miner đã trở lại với quyền sở hữu mới và một ASIC khai thác mới để bán. KNC TITAN 2.0 là phiên bản mới và cải tiến của trình khai thác Titan Scrypt ASIC gốc, dựa trên thiết kế và chức năng tương tự như thế hệ cũ. KNC Titan 2.0 mới đi kèm với 750 MHS Scrypt hashrate ở mức sử dụng công suất 1300W và các chủ sở hữu mới của công ty cho biết họ đã giải quyết các vấn đề và phàn nàn của người dùng với phần cứng thế hệ trước. Titan 2.0 đi kèm với một bộ plug & play hoàn chỉnh với nguồn điện miễn phí, 4 cáp mở rộng PCIE và dịch vụ sửa chữa và bảo hành 1 năm với mức giá $ 1499 USD.

  KNC thậm chí còn tung ra một đợt vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới để chào mừng sự ra mắt trở lại của họ. Các khoản thanh toán được xử lý bằng tiền điện tử thông qua CoinPayments và bạn có thể sử dụng BTC, LTC, ETH, STEEM hoặc XRP để thanh toán cho công cụ khai thác Titan. Mặt sau ban đầu của máy khai thác Titan 2.0 Scrypt ASIC dường như bao gồm 3000 chiếc trong số đó gần 600 chiếc đã được bán. Xin lưu ý rằng đây là đơn đặt hàng trước và Lô 1 dự kiến ​​sẽ bắt đầu được giao vào tháng 8/2017. Điều thú vị là công ty dường như đang có kế hoạch sớm phát hành một công cụ khai thác mới khác, hoặc nó đang gợi ý vào lúc này.

  Tất cả đều có vẻ khá thú vị ở điểm này, đặc biệt là với sự tăng giá gần đây của Litecoin (LTC) và thỏa thuận mà KNC đã chuẩn bị cho công cụ khai thác ASIC mới của họ. Tuy nhiên, công ty phải lấy lại niềm tin của những người khai thác vì với quyền sở hữu trước đó, công ty đã đánh mất nó một cách nặng nề vì tất cả các loại vấn đề. Hy vọng rằng quyền sở hữu mới sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự như sự chậm trễ của đơn đặt hàng, người dùng bị hư hỏng hoặc phần cứng bị lỗi, thợ đào không hoạt động bình thường hoặc như quảng cáo ban đầu hoặc thậm chí giảm tất cả doanh số bán phần cứng và tập trung vào việc xây dựng cơ sở khai thác của riêng họ trên mặt sau của những người dùng đã ủng hộ công ty bằng cách mua phần cứng của họ ngay từ đầu. Đoán rằng chúng ta sẽ phải chờ xem mọi thứ phát triển như thế nào kể từ bây giờ khi KNC Miner mới có mặt trên thị trường khai thác một lần nữa…

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất