More

  Klarna hợp tác với Safello để đưa Open Banking vào thị trường tiền điện tử

  Klarna, nhà cung cấp dịch vụ mua sắm và thanh toán toàn cầu hàng đầu và Safello, nhà môi giới hàng đầu của Thụy Điển về tiền điện tử, hôm nay công bố quan hệ đối tác chiến lược để đưa Klarna Open Banking trở thành nền tảng môi giới từng đoạt giải thưởng của Safello về giao dịch tiền điện tử. Sự hợp tác này, là sự gia nhập đầu tiên của Klarna vào thị trường tiền điện tử, đánh dấu một kỷ nguyên mới trong đổi mới tài chính.

  Kể từ khi ra mắt Chỉ thị về dịch vụ thanh toán thứ hai của Ủy ban EU (PSD2) vào năm 2018, việc áp dụng và triển khai ngân hàng mở đã gặp phải những thách thức và rào cản kỹ thuật không mong đợi. Klarna đã xây dựng một trong những nền tảng ngân hàng mở có khả năng mở rộng và đã được chứng minh ở Châu Âu với quyền truy cập vào hơn 5.000 ngân hàng tại 18 quốc gia trên khắp Châu Âu.

  Trong những tháng gần đây, Safello đã có mức tăng trưởng ngày càng tăng, cả về lượng người dùng mới và lượng giao dịch. Là một phần của việc củng cố vị thế hàng đầu và tiếp tục cam kết cung cấp nhiều lựa chọn nhất về các tùy chọn thanh toán liền mạch, hôm nay Safello ra mắt Ngân hàng mở Klarna. Bắt đầu từ hôm nay, hơn 180.000 người dùng của Safello sẽ có thể trực tiếp mua tiền điện tử từ tài khoản ngân hàng của họ, sử dụng giải pháp thanh toán trực quan và an toàn của Klarna.

  “Đây là một sự kết hợp trong hạnh phúc. Klarna chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật và tuân thủ. Bên cạnh đó, ngân hàng mở là một lĩnh vực đặc biệt thú vị sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các kế hoạch tương lai của chúng tôi, ”Frank Schuil, Giám đốc điều hành của Safello cho biết.

  “Trong hơn 15 năm, Klarna đã phát triển một hệ sinh thái tài chính an toàn và trưởng thành, mở ra một loạt cơ hội để tăng cường đổi mới và cạnh tranh. Safello là một ví dụ điển hình về những nhà đổi mới lấy người tiêu dùng làm trung tâm, những người có thể tận dụng sức mạnh của cơ sở hạ tầng ngân hàng mở thân thiện với nhà phát triển của chúng tôi và chúng tôi rất kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác ”, Philippe Rousseau, Giám đốc Thương mại Cấp cao tại Klarna cho biết.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất