More

  Khởi động Nigeria giúp cư dân bị lạm phát với sự lạm phát với StableCoins

  Các nhóm tiết kiệm không chính thức đang tăng lực kéo nhanh ở Nigeria, cũng như các bộ phận khác của Châu Phi và Tài chính Xenced Bưu trợ đang nhằm mục đích giúp cuộc sống dễ dàng hơn đối với những người tham gia thông qua các stableCoin đã chốt đô la.

  Rào cản chống lại lạm phát với StableCoins


  Lấy một khoản vay để bắt đầu một doanh nghiệp hoặc các dự án khác là một nhiệm vụ khá hùng biện về người Nigeria trung bình, vì hầu hết các tổ chức tài chính thường yêu cầu người vay có điểm tín dụng rất cao hoặc một tài sản hạ cánh tại một địa điểm lựa chọn để sử dụng làm tài sản thế chấp cho vay. Những khoản vay này cũng đi kèm với lãi suất rất cao khiến người vay gần như không thể phục vụ.

  Chống lại bối cảnh đó, các cá nhân đang tìm cách bắt đầu một doanh nghiệp mới, hoặc tài trợ cho các dự án thâm dụng vốn khác thường thiết lập các nhóm tiết kiệm không chính thức nơi những người tham gia tiết kiệm một phần thu nhập của họ vào cơ sở hàng tuần hoặc hàng tháng và các khoản tiền này lần lượt được phân phối lại, phân phối lại cho các thành viên trên cơ sở luân phiên mà không có bất kỳ hình thức quan tâm nào.

  Trong khi những nhóm tiết kiệm và tiết kiệm không chính thức này đã cho phép một số người Nigeria tốt để đạt được mục tiêu tài chính của họ trong quá khứ, tỷ lệ lạm phát tăng và sự mất giá không ngừng của Naira hiện đang khiến người tham gia khó khăn hơn để làm bất cứ điều gì có ý nghĩa với tiền của họ khi họ nhận nó.

  “Phá giá là một vấn đề bởi vì nếu bạn kiểm tra hai năm qua, 20.000 Naira không thực sự có nhiều giá trị,” Okeke Chigozie Leticia, nhân viên hậu cần Nigeria nhằm ra mắt doanh nghiệp của riêng mình, nếu tôi thực sự có thể đầu tư tiền ở đâu đó hoặc có thể cứu nó ở đâu đó và giá trị không mất giá? Sau đó, tôi có thể sử dụng nó cho một cái gì đó tốt hơn. Tại sao không?” Cô nói thêm.

  Tài chính XEND để giải cứu


  Được xây dựng trên chuỗi thông minh Binance, tài chính XEND, nền tảng tài chính phi tập trung (defi) dựa trên Nigeria được tạo bởi Aronu Ugochukwu đang nhằm mục đích giúp cuộc sống dễ dàng hơn đối với các nhóm tiết kiệm truyền thống thông qua StableCoins.

  Cụ thể, XEND Tài chính tuyên bố sẽ có thể khiến các nhóm tiết kiệm không chính thức và các công đoàn tín dụng lớn hơn ở Châu Phi để khắc phục thách thức của siêu lạm phát và mất giá tiền tệ địa phương bằng cách cho phép họ chuyển đổi tiền của họ thành StableCoin. Bằng cách này, những người tham gia sẽ có thể duy trì giá trị tiết kiệm của họ, đồng thời kiếm được năng suất cao hơn.

  Ugochukwu nói:

  Chúng tôi không thay đổi những gì họ đã sử dụng để làm. Mục đích của chúng tôi là cải thiện đáng kể nó bằng cách cho họ quyền truy cập nhiều hơn vào các thị trường tiền bạc quốc tế.

  Trong khi tài chính XEND có thể có một ý tưởng sterling, những đám mây đen quy định hiện nay bao quanh Cryptospace Nigeria có thể, tuy nhiên, gây ra mối đe dọa đáng kể đối với doanh nghiệp, vì lệnh cấm của chính phủ trên Bitcoin (BTC) và Altcoins vẫn còn rất nhiều.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất