More

  Khởi động Fintech NumberX để khởi chạy thẻ Mastercard dựa trên ứng dụng

  NumberX, một công ty fintech được thành lập bởi các cựu quản lý của Revolut và Anyline, đang chuẩn bị ra mắt thẻ Mastercard dựa trên ứng dụng, hứa hẹn mang đến cho người dùng những đổi mới về ngân hàng mới mà không cần phải tăng cường mối quan hệ với ngân hàng đáng tin cậy của họ.

  Được thành lập bởi Claudio Wilhelmer, trước đây là giám đốc quốc gia DACH của công ty neobank Revolut có trụ sở tại London và Matthias Seiderer, cựu giám đốc doanh thu của công ty công nghệ AI có trụ sở tại Vienna, ứng dụng iOS và Android kết nối tất cả tài khoản hiện tại của người dùng với ứng dụng NumberX thông qua Open Banking .

  Khách hàng có thể đặt giới hạn chi tiêu hàng tháng và sử dụng NumberX Mastercard để thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn thế giới và rút tiền mặt từ bất kỳ tài khoản được phân bổ nào của họ. Ứng dụng này giúp khách hàng theo dõi chi tiêu của họ và ghi sổ ngân sách chưa sử dụng vào tài khoản tiết kiệm mà họ lựa chọn. Công ty đang tính phí cố định hàng tháng cho dịch vụ, dịch vụ này cũng cung cấp một thẻ vật lý bổ sung.

  Matthias Seiderer, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành, cho biết: “Thế giới ngân hàng có những vấn đề trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mong muốn tự do tài chính của họ. Chúng tôi là mối liên kết dễ hiểu giữa thế giới ngân hàng cũ và các công nghệ tài chính mới. Tài khoản hiện tại của người dùng vẫn ở ngân hàng của họ, nơi có độ tin cậy cao. Chúng tôi đang xây dựng dựa trên nền tảng này và coi mình là một nền tảng tài chính độc lập kết nối các tài khoản vãng lai hiện có với các công nghệ tài chính sáng tạo thông qua một thẻ duy nhất ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất