More

  Justin Sun cung cấp 500.000 đô la cho Tweet đầu tiên từng được xuất bản của Jack Dorsey với tư cách là NFT

  Câu chuyện với Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey bán tweet của mình như một mã thông báo không thể thay thế (NFT) tiếp tục khi Just Sun của Tron đã đề nghị mua nó với giá 500.000 đô la.

  Dorsey đã đăng tweet đầu tiên của mình vào năm 2006 dưới dạng NFT trên nền tảng Giá trị do Trung tâm dịch vụ dựa trên Ethereum điều hành.

  Giá thầu đang tăng cao hơn khi Justin Sun đưa ra 500.000 đô la


  Giá thầu để mua tweet của Dorsey “chỉ cần thiết lập twttr của tôi” được xuất bản vào ngày 21 tháng 3 năm 2006, đã tăng cao, đạt 88.000 đô la và 267.000 đô la.

  Mới đây, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun đã tweet rằng anh ấy đã đề nghị mua bài đăng trên blog Twitter đầu tiên của Jack với giá lên tới nửa triệu USD.

  89876_098878_10_Sun


  Hình ảnh qua Twitter

  Đây là những gì NFT dành cho


  Cent là một dịch vụ được hỗ trợ bởi Ethereum cho phép người dùng Twitter bán và mua các tweet dưới dạng mã thông báo không thể thay thế.

  NFT là các mã thông báo đại diện cho các đối tượng duy nhất trên chuỗi khối Ethereum. Không giống như các loại tiền điện tử, như BTC, ETH hoặc LTC, những token này không thể hoán đổi cho nhau.

  Nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng Lane 8 từ chối phát hành album mới của mình dưới dạng NFT
  Daniel Goldstein, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Lane 8, một nhạc sĩ, DJ và một nhà sản xuất âm nhạc điện tử nổi tiếng của Hoa Kỳ hôm nay đã thông báo rằng anh ấy sẽ không xuất bản album mới Brightest Lights của mình như một mã thông báo không thể thay thế.

  NFT_0987_Lane8


  Hình ảnh qua Twitter
  Anh ấy giải thích quyết định của mình, nói rằng anh ấy muốn album của mình đến với đông đảo người hâm mộ, và không chỉ cho những người siêu giàu có đủ khả năng chi trả cho NFT.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất