More

  Justin Sun của Tron tiết lộ quỹ NFT nhằm vào việc mua lại tác phẩm nghệ thuật

  Nóng bỏng sau cuộc đấu giá chiến thắng gần đây cho NFT “Ocean Front” của Beeple, Justin Sun đang tạo ra một cú sốc khác trên thị trường NFT sau quyết định thành lập một quỹ đầu tư thu thập các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

  Tài trợ Chỉ một chân cho những tham vọng của Mặt trời trong Hệ sinh thái NFT


  Những nỗ lực không ngừng để số hóa nghệ thuật và đồ sưu tầm đã đưa sự chú ý vào ngành công nghiệp blockchain một lần nữa khi kết quả đấu giá NFT chóng mặt thu hút các nghệ sĩ và nhà giải trí nổi tiếng cùng với những người trong ngành cạnh tranh để giành thị phần trong không gian ngày càng mở rộng.

  Để phù hợp với phong cách náo nhiệt và tham vọng tiếp cận mọi ngóc ngách của lĩnh vực tiền điện tử, Justin Sun của Tron đã tiết lộ sự tập trung tăng cường của mình vào không gian NFT sau khi tham gia đấu giá gần đây và liệt kê các bộ sưu tập kỹ thuật số của Lindsay Lohan trên blockchain của Tron.

  Quỹ JUST NFT mới ra mắt của Sun được coi là quỹ hàng đầu đầu tư vào không gian NFT, với nhiệm vụ thu mua chặt chẽ các tác phẩm từ những tên tuổi nổi tiếng với giá tối thiểu là 1 triệu đô la và giá trung bình là 10 triệu đô la. Điều này được thiết kế để đảm bảo quỹ đầu tư vào các nghệ sĩ có tuổi thọ và sức hấp dẫn do sự xuất hiện ngày càng nhiều của các tác phẩm chất lượng thấp nhằm lợi dụng sự hưng phấn của cuộc đấu giá.

  Theo phong cách tự hào truyền thống của mình, Sun lưu ý,

  Chúng tôi sẽ trở thành Quỹ Ark hoạt động tốt nhất trong ngành NFT. JUST NFT sẽ xây dựng cầu nối giữa blockchain và các nghệ sĩ hàng đầu thế giới, hỗ trợ sự phát triển của các nghệ sĩ NFT bản địa trong thế giới tiền điện tử.

  Tham vọng của Justin Sun trong việc NFTize các tác phẩm nghệ thuật được đấu giá khác
  Động thái mới nhất này là một phần khác trong chiến lược đa hướng của anh ấy nhằm thu hút cộng đồng nghệ thuật đến với blockchain và cụ thể hơn là Tron. Quỹ JUST NFT cũng sẽ hợp tác với các nghệ sĩ bằng cách mời những người sáng tạo nổi tiếng tham gia tư vấn. Bên cạnh những chuyên gia tư vấn này, quỹ sẽ thuê các chuyên gia nghệ thuật từ Sotheby’s và Christie’s vốn đã có kinh nghiệm trong không gian NFT.

  Ngoài quỹ nghệ thuật, tham vọng của Sun còn trở thành blockchain được lựa chọn cho tất cả các hoạt động liên quan. Anh ấy có kế hoạch NFTize các tác phẩm nghệ thuật được đấu giá khác trên blockchain Tron bằng cách sử dụng tiêu chuẩn TRC-721, giúp lưu trữ và theo dõi quyền sở hữu của các tác phẩm được đúc trên blockchain. Đối với Sun, điều này đại diện cho một cầu nối khác mà anh ấy đang xây dựng với cộng đồng nghệ thuật khi anh ấy làm việc để trở thành hệ sinh thái được lựa chọn để ươm tạo, đấu giá và thu thập NFT.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất