More

  JPMorgan khám phá các tùy chọn ClearingHouse Bitcoin và Cryptocurrence

  Giant JPMorgan của U.S Banking được cho là đang khám phá thêm các lựa chọn Bitcoin và Cryptocurrence Clearinghouse vào các dịch vụ CryptoC.

  JPMorgan khám phá tùy chọn Crypto Clearinghouse


  U.S News Outlet Forbes đã báo cáo ngày hôm nay, rằng JPMorgan đang xem xét việc thêm các dịch vụ dựa trên tiền điện tử mới. Nó tiếp tục tuyên bố rằng ngân hàng đang khám phá tập trung vào việc phát triển dịch vụ Cleptocurrence Clearinghouse.

  Giá tăng của Bitcoin và Altcoin đã dẫn đến sự phổ biến to lớn giữa các nhà đầu tư bán lẻ và thể chế trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, giao dịch trong các thị trường tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và các nhà giao dịch phải gửi tiền thông qua bàn giao dịch qua quầy và trao đổi.

  Desks OTC hiện phải chịu trách nhiệm về việc giam giữ tiền điện tử trong giai đoạn quan trọng này của chuyển tiền. Clearinghouses được thiết kế để phục vụ như một trung gian giữa các giao dịch và thanh toán bảo lãnh nếu một trong hai bên mặc định bên. Điều này cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và đảm bảo rằng bàn giao dịch có thể xử lý đơn đặt hàng.

  Điều này được hiểu rằng JPMorgan đang tìm cách tạo ra một dịch vụ sẽ là người trung gian giữa bàn OTC và thương nhân để đảm bảo việc thực thi thương mại và tạo ra thanh khoản trên thị trường.

  Một điều hành cao cấp ẩn danh tại JPMorgan ám chỉ rằng ngân hàng cần một Clearo Clearinghouse.

  “Chúng tôi sẽ cần một cách cơ bản một Cleado Clearinghouse để xem thanh khoản đó. Khi đó tồn tại, các ngân hàng sẽ chuyển khoản thanh khoản của họ sang nó, “ông tuyên bố.

  Điều hành cũng thêm rằng điều quan trọng là các nhà môi giới và giám đốc điều hành có vấn đề về thanh khoản của hệ thống Clearinghouse. “Môi giới và trao đổi tiền điện tử cần tránh các loại vấn đề thanh khoản mà ứng dụng giao dịch Robinhood chạy vào.”

  Ứng dụng giao dịch Robinhood tạm thời dừng người dùng mua các cổ phiếu gây tranh cãi của công ty chơi game Gamestop do các vấn đề về dòng tiền. Vấn đề này có thể đã được giảm thiểu nếu một hệ thống thanh toán bù trừ được đặt ra.

  Wall Street Fires chuyển sang dịch vụ tiền điện tử


  Các công ty Wall Street ngày càng quay sang mua tiền điện tử hoặc cung cấp dịch vụ dựa trên tiền điện tử. Trước đó vào tháng 3, Ngân hàng Đầu tư Goldman Sach tiết lộ rằng họ sẽ hồi sinh bàn giao dịch Bitcoin và Crypto sau giờ nghỉ ba năm.

  Theo những người trong ngành, quyết định này đã được thổi phồng bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với Bitcoin của khách hàng của tổ chức. JPMorgan không xa lạ gì với các dịch vụ Crypto và hiện đang điều hành một giải pháp blockchain cho các ngân hàng và tổ chức.

  BtcManager đã báo cáo vào tháng 2, ngân hàng lớn nhất của Ấn Độ, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, đã hợp tác với Wall Street Giant JPMorgan để sử dụng giải pháp blockchain sau này để các giao dịch xuyên biên giới hiệu quả.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất