More

  JPMorgan Chase tham gia vòng tài trợ PPRO

  Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán PPRO đã đứng đầu vòng tài trợ 180 triệu đô la mới nhất của mình với khoản đầu tư bổ sung 90 triệu đô la từ JPMorgan Chase và Eldridge.

  PPRO đã mạo hiểm vào lãnh thổ Unicorn vào tháng 1 sau khi nhận được 180 triệu đô la tài trợ từ Eurazeo Growth, Sprints Capital và Wellington Management.

  Nhận xét về khoản đầu tư của mình vào PPRO, Sanjay Saraf, người đứng đầu nhóm thanh toán tích hợp toàn cầu tại JPMorgan Chase, cho biết: “Việc áp dụng thanh toán thay thế đang gia tăng nhanh chóng trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào trở thành nhà đầu tư chiến lược vào PPRO khi họ thực hiện giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. ”

  PPRO cung cấp quy trình xử lý thanh toán xuyên biên giới và chuyển đổi tiền tệ cho những người bán trực tuyến cho phép họ mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn cầu để hỗ trợ những người mua sắm muốn thanh toán bằng phương thức thanh toán địa phương ưa thích của họ.

  Công nghệ của PPRO cho phép các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các doanh nghiệp có nền tảng thanh toán, chẳng hạn như Citi, Elavon, Dịch vụ Cổng thanh toán Mastercard, Mollie, PayPal và Worldpay, kết nối thông qua các API đơn giản và giảm bớt sự phức tạp phức tạp và chi phí lớn trong việc cung cấp lựa chọn phương thức thanh toán người tiêu dùng địa phương.

  Định giá của PPRO được nhấn mạnh bởi sự tăng trưởng nhanh chóng vào năm ngoái. Công ty đã tăng gấp đôi khối lượng giao dịch hàng năm vào quý 4 năm 2020, mở rộng đội ngũ toàn cầu thêm 60% trong 12 tháng qua và phát triển quan hệ đối tác chiến lược mới với các phương thức thanh toán địa phương tại các thị trường tăng trưởng cao như Indonesia và Singapore.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất