More

  John McAfee: “Các cáo buộc của SEC chống lại tôi bị thổi phồng quá mức”, anh ấy giải thích tại sao

  Nam tước tiền điện tử John McAfee, người đang chờ xét xử và có thể bị dẫn độ sang Mỹ trong một nhà tù ở Tây Ban Nha kể từ mùa thu năm 2020, và người đã bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) buộc tội mới, đã lên Twitter để giải thích tại sao các cáo buộc của SEC đối với anh ta là “thổi phồng quá mức”.

  Đây là cách McAfee chọn đồng xu để chào hàng


  McAfee, người thỉnh thoảng có quyền truy cập Twitter từ trong tù, đã xuất bản một bài đăng trong đó anh ta gọi các cáo buộc của SEC là “bị thổi phồng”.

  Anh ấy giải thích cách anh ấy và nhóm của mình chọn tiền xu để quảng cáo trên trang Twitter của mình kể từ năm 2017 đến năm 2019.

  Theo ông, họ đánh giá từng đồng tiền xây dựng nhận định của họ về đội ngũ quản lý, kế hoạch kinh doanh và tiềm năng mà đồng tiền này có. Ông nói thêm rằng không thể lường trước được sự sụp đổ của thị trường altcoin.

  Bên cạnh đó, McAfee tuyên bố rằng anh ta được trả không phải bằng USD mà bằng những đồng tiền mà anh ta đang quảng cáo – những đồng tiền đã bị sập sau đó.

  Và ngay cả khi tất cả các altcoin đó bị sập, nhà tiên phong chống vi-rút vẫn tiếp tục, anh ta không bao giờ bán một đồng nào từ những đồng tiền anh ta nhận được dưới dạng thanh toán.

  Tiền điện tử nổi tiếng nhất do McAfee thực hiện là Docademic (MTC), hiện được xếp hạng 1.320 trên CoinmarketCap và giao dịch ở mức $ 0,002397.

  6693_0


  Hình ảnh qua Twitter

  Niềm tin của tôi vào các đồng tiền mà tôi quảng cáo được thể hiện bằng Docademic, đồng tiền mà tôi quảng cáo nhiều nhất. Ngay cả khi nó bị rơi, tôi vẫn giữ từng đồng xu được phân bổ cho mình. Tôi chưa bao giờ bán một đồng nào. Tôi đã tin tưởng vào công ty cho đến cùng.

  Các cáo buộc liên bang mới chống lại McAfee


  Theo báo cáo của U.Today vào thứ Sáu, cha đẻ của phần mềm diệt virus, McAfee, đang phải đối mặt với các cáo buộc liên bang mới từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

  Bây giờ anh ta bị buộc tội rửa tiền, gian lận chứng khoán và gian lận điện trên đĩa của mình.

  Thông cáo báo chí do DOJ Hoa Kỳ công bố cho biết McAfee đã sử dụng hai loại âm mưu gian lận. Người đầu tiên là anh ta bơm và bán các đồng tiền lẻ trên tài khoản Twitter của mình.

  Thứ hai là quảng cáo các dịch vụ tiền xu ban đầu được thưởng bằng các khoản đền bù ẩn được trả bằng chính những đồng tiền đó từ các ICO.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất