More

  Jim Cramer cảnh báo về lạm phát ở mức Zimbabwe, coi Bitcoin là giải pháp

  Nhà phân tích chứng khoán nổi tiếng Jim Cramer đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng về việc Hoa Kỳ có khả năng trải qua lạm phát kiểu Zimbabwe trên một podcast ngày 22 tháng 3 với nhà truyền giáo Bitcoin Anthony Pompliano:

  […] Họ là những thứ đã bị hủy hoại ở Zimbabwe, và khi tôi nói “bị hủy hoại”, tôi muốn nói theo nghĩa đen. Họ nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền nhưng hóa ra không phải vậy và nó không nhất thiết phải khác với những gì bạn và tôi đang nói lúc này. Tất cả chúng ta có thể đã nghĩ, trước khi chính phủ in ra bốn nghìn tỷ đô la, thì chúng ta đã có rất nhiều tiền nhưng có lẽ chúng ta không.

  Trong khi Cramer chỉ ra rằng một số biệt thự và đất đai đã quản lý để bảo toàn giá trị của chúng ở Zimbabwe và vàng đã cứu các nhà đầu tư ở Cộng hòa Weimar, ông tin rằng Bitcoin có thể là giải pháp cuối cùng cho nước Mỹ.

  Cramer nói rằng vàng đã khiến anh ta thất vọng


  Người dẫn chương trình “Mad Money” tuyên bố rằng Bitcoin là thứ mà anh ta đang tìm kiếm bằng vàng, nhưng kim loại màu vàng đã khiến anh ta thất vọng:

  Vàng phải chịu quá nhiều thăng trầm. Nó phụ thuộc vào các vấn đề khai thác. Thành thật mà nói, nó có thể thất bại trong nhiều trường hợp.

  Giờ đây, anh ấy khuyên bạn nên đặt 5% danh mục đầu tư của mình vào Bitcoin sau khi gắn bó với phân bổ vàng 10% trong nhiều thập kỷ.

  Như đã báo cáo bởi U.Today, Cramer cũng đề cập rằng việc các công ty không thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ là “vô trách nhiệm” trong khi thúc giục GameStop biến mình thành một doanh nghiệp tiền điện tử.

  Sau khi loại bỏ đồng tiền lớn nhất trong quá khứ, kỳ cựu của CNBC cuối cùng đã được thuyết phục bởi Pompliano để tham gia vào năm ngoái. Anh ấy nói rằng bản thân anh ấy đã mua nó như một loại tiền tệ trước khi nhận ra rằng nó là một vật lưu trữ giá trị.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất