More

  IOTA (MIOTA) Một thư viện ví để cai trị tất cả – Một nguồn chân lý trên Blockchain

  Khi IOTA đang chuẩn bị sẵn sàng cho ngành, Siddhant Ghongadi đã tham gia nhóm tiếp nhận thị trường với tư cách là người quản lý dự án. Ông sẽ thực hiện vai trò của mình bằng cách hỗ trợ các đối tác trong hành trình áp dụng DLT vào mô hình kinh doanh của họ.

  Siddhant Ghongadi cho biết, IOTA cảm thấy như một sự phù hợp hoàn hảo vì nó là sự tích hợp thực tế giữa quản lý và công nghệ. Đây cũng là không gian công nghệ mà tôi rất quan tâm vì nó cũng phù hợp với các mục tiêu tương lai của tôi. Đưa DLT đến với một số trường hợp kinh doanh và học thuyết để hỗ trợ tương lai là cơ hội chỉ có một lần trong đời – và tôi rất vui và tự hào khi trở thành một phần của cuộc hành trình này.

  Việc mở rộng nhóm ra ngoài, với rất nhiều điều xảy ra trong IOTA Foundation, để giữ cho cộng đồng được thông báo tốt, cộng đồng IOTA đã quyết định cung cấp cho cộng đồng của họ một định dạng mới để tương tác với nhóm thông qua IOTA Talks hàng tuần.

  Dominik Schiener gần đây trong các cuộc đàm phán IOTA đã nói rằng, chúng tôi thực sự đã viết mọi thứ, ghi chú của các thư viện và ví. Nói rõ hơn, rằng các thư viện ứng dụng khách IOTA đã được công bố. Họ đang tập trung vào việc xây dựng một thư viện ví để thống trị tất cả – nguồn duy nhất của sự thật. Các thư viện khách là Khó hơn, Tốt hơn, Nhanh hơn và Mạnh hơn. Nó dự kiến ​​sẽ phát triển để trở thành một trong những loài được chấp nhận nhiều nhất.

  Dominik cũng đã nói về NFTs, các mã thông báo không thể thay thế và anh ấy chỉ ra cách chúng trở nên rất phổ biến vì mèo con tiền điện tử. Anh ấy đã chỉ ra cách NFT đưa Ethereum xuống đầu gối của nó.

  Để rõ ràng, Cryptokitties là một trò chơi blockchain trên Ethereum được phát triển bởi studio Dapper Labs của Canada, cho phép người chơi mua, thu thập, nhân giống và bán mèo ảo. Đây là một trong những nỗ lực sớm nhất để triển khai công nghệ blockchain cho giải trí và thư giãn.

  Mức độ phổ biến của NFTs đang tăng lên gần đây vì có những chủ sở hữu tiền điện tử muốn thử nghiệm công nghệ mới nhưng cũng có quá nhiều tiền để chăm sóc. Và, nó không chỉ là sở hữu một tác phẩm nghệ thuật vật lý, mà còn là sở hữu một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số không thể sao chép. Nơi chỉ có một mảnh duy nhất trên thế giới và nó được xác minh bởi blockchain hoặc IOTA. Và, tôi nghĩ mọi thứ đang diễn ra đúng như vậy. Ông cũng nói về tài sản kỹ thuật số, nơi người dùng về cơ bản có thể mã hóa tài sản vật lý, nhưng cũng tạo tài sản kỹ thuật số cho các NFT này. Anh ấy bày tỏ rằng anh ấy cũng hào hứng như cộng đồng về NFT.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất