More

  IOTA được bao bọc đã ra mắt trên chuỗi thông minh Binance

  Một bài đăng trên blog gần đây được xuất bản bởi nhóm IOTA đã lan truyền thông tin rằng mã thông báo IOTA bao bọc đã được khởi chạy trên blockchain do sàn giao dịch Binance phát triển.

  Nó hiện cho phép chủ sở hữu IOTA bắt đầu canh tác lợi nhuận thông qua các dapp tài chính phi tập trung trong hệ sinh thái Binance.

  IOTA được bao bọc trên BSC


  Binance Smart Chain (BSC) đã được tạo ra như một hệ sinh thái mới cho các ứng dụng tài chính phi tập trung và một giải pháp thay thế cho Ethereum.

  Các nhóm phát triển hiện có thể tạo các hợp đồng thông minh trên BSC và người dùng đang trả phí sử dụng chúng nhỏ hơn nhiều so với trên Ethereum và các blockchain khác. Bây giờ IOTA cũng đã tìm thấy đường đến mạng này.

  Canh tác năng suất với IOTA hiện đã có trên mạng DeFi dựa trên Binance

  Gói mã thông báo cho phép mã thông báo do một nền tảng tiền điện tử tạo ra được sử dụng trên một nền tảng khác. Giờ đây, người dùng sẽ có thể gửi mã thông báo IOTA của họ để bị giam giữ và nhận tiền Binance IOTA trên cơ sở 1: 1. IOTA dựa trên BSC có thể được sử dụng trong các ứng dụng DeFi dựa trên Binance — đặt cược, canh tác năng suất và các cách kiếm tiền khác từ dapp blockchain trên BSC, giống như bất kỳ mã thông báo BEP20 nào khác.

  Mã thông báo IOTA được bọc sẽ hiển thị trong ví Binance của người dùng.

  IOTA có thể được đổi lấy BEP IOTA thông qua dịch vụ Binance Bridge. Nó cũng hoạt động theo cả hai hướng và cho phép thay đổi Binance IOTA trở lại mạng ban đầu.

  6978_01


  Hình ảnh qua blog.iota

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất