More

  IOST Chung tay với Mạng lưới tạp dề để thiết lập cơ sở hạ tầng phi tập trung cho các nhà phát triển

  IOST (IOST) –một nền tảng hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi Proof-of-Believability có khả năng mở rộng cao, đang hợp tác với Mạng lưới tạp dề để thiết lập kiến ​​trúc đa chuỗi, một thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 3 tiết lộ.

  Mạng Apron là gì?


  Apron Network hoạt động từ Polkadot có thể tương tác, cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển, người dùng và nhà khai thác dApp ở Polkadot, Kusama, Ethereum và bây giờ là IOST.

  Các tính năng phân biệt của chúng bao gồm cung cấp các dịch vụ nhanh chóng thông qua các API của chúng, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh trong đó tùy chọn Xếp hạng dịch vụ của nó cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các nhà phát triển dApp, phát triển dApp kinh tế, triển khai, cung cấp dịch vụ và sự đa dạng.

  Cuối cùng, Mạng lưới tạp dề nhằm mục đích hỗ trợ hệ sinh thái chuỗi đầy đủ để các nhà phát triển lựa chọn từ một loạt các mạng blockchain được hỗ trợ.

  Hợp tác với IOST


  Bằng cách hợp tác với IOST, Mạng lưới tạp dề hiện cung cấp các dịch vụ nút, lập chỉ mục dữ liệu trên chuỗi và dịch vụ nguồn cấp dữ liệu giá cũng như cơ sở hạ tầng phi tập trung hơn cho IOST và các nhà phát triển hệ sinh thái. Nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc giúp đưa IOST trở thành hệ thống phi tập trung lớn nhất thế giới.

  IOST đã có thỏa thuận với Ankr. Sau này cung cấp các giải pháp lưu trữ nút để tăng cường sự phát triển của các nút IOST.

  Tính mạnh mẽ và độ tin cậy của bất kỳ nút nào của blockchain là rất quan trọng, đặc biệt là đối với phân cấp và giới thiệu. IOST đang tích cực tìm cách đảm bảo mạng của mình hoàn toàn phi tập trung và đáng tin cậy để hoạt động trơn tru.

  Lưu ý đến điều này là sự cải tiến liên tục của nền tảng và quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo thị trường, cung cấp việc xây dựng, triển khai và phát triển cơ sở hạ tầng tốt nhất.

  Trong mạng IOST, người tham gia có thể chọn làm nút Servi hoặc nút Đối tác. Trong cả hai trường hợp, họ đặt cược token và kiếm phần thưởng lành mạnh.

  IOST tiếp tục tập trung vào DeFi và NFTs


  Một hệ sinh thái phong phú và đa dạng là cần thiết cho sự thành công của các phân ngành cốt lõi mà IOST muốn trở thành người dẫn đầu.

  Ví dụ: giữa sự gia tăng của NFT, nền tảng hợp đồng thông minh có khả năng mở rộng cao cung cấp một giải pháp thay thế vượt trội cho các nghệ sĩ kỹ thuật số để đúc NFT trong một môi trường phí thấp.

  Họ đã có tiêu chuẩn IRC-721 được cải tiến để dễ sử dụng hơn và đa chuỗi, phù hợp cho các nghệ sĩ quan tâm đến nghệ thuật chứ không phải công nghệ.

  Trong khi đó, IOST có một hệ sinh thái DeFi dApps phát triển tốt. Donnie Finance mới ra mắt gần đây hiện đang sở hữu TVL hơn 10 triệu đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất