More

  IOHK cuối cùng cũng tiết lộ khi Cardano (ADA) sẽ trở thành 100% phi tập trung

  Hôm qua, ngày 1 tháng 3 năm 2021, Mary hardfork đã được kích hoạt trên chuỗi khối Cardano (ADA). Giờ đây, Cardano (ADA) là một mạng lưới đa chuỗi. Hơn nữa, nó có thể lưu trữ tài sản từ các blockchain khác mà không cần triển khai hợp đồng thông minh.

  Các nhà phát triển Cardano (ADA) có thể kích hoạt các mã thông báo không có hợp đồng thông minh


  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Input Output HK đã triển khai chức năng mang tính cách mạng trên chuỗi khối Cardano (ADA). Giờ đây, Cardano (ADA) có thể lưu trữ tài sản từ các blockchain khác (“không có nguồn gốc”) mà không cần triển khai hợp đồng thông minh.

  Nó làm giảm đáng kể chi phí của quá trình phát triển và nâng cao sự tương tác giữa các blockchain có lập trình và không có lập trình. Các tài sản đại diện cho mã thông báo gốc của các chuỗi khác hoạt động tương tự như đồng tiền ADA của Cardano.

  Ngoài ra, những người chơi lớn đầu tiên trong thị trường blockchain đã chia sẻ kế hoạch của họ để xây dựng trên blockchain Cardano (ADA) với chức năng hoạt động hậu Mary.

  Cụ thể, nền tảng cho vay dựa trên blockchain C Network và SingularityNET – mạng AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới – sẽ là những người tiên phong trong việc áp dụng b2b của Cardano.

  Dự kiến ​​sẽ phân cấp hoàn toàn trong tháng này


  Aparna Jue, Giám đốc Sản phẩm tại Input Output HK, nhấn mạnh rằng đó là những bước đầu tiên trong quá trình chấp nhận Cardano về các ứng dụng dựa trên blockchain:

  Native Tokens là một bước quan trọng trong việc triển khai các hợp đồng thông minh trên Cardano, cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển hưởng lợi từ việc tăng cường bảo mật, tính linh hoạt và chi phí thấp hơn mà Cardano hỗ trợ đa tài sản mang lại. Trong vài tháng tới, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một loạt các trường hợp sử dụng đầy hứa hẹn cho tiện ích của Cardano đi vào cuộc sống.

  Ngoài ra, các chỉ số phân quyền (ADA) của Cardano cũng đã tăng lên. Vào thời điểm báo chí, 88 phần trăm của chuỗi khối Cardano (ADA) được kiểm soát bởi các nhóm đặt cược do cộng đồng điều hành.

  Nhóm ở Input Output HK đảm bảo với mọi người rằng dự án đang đi đúng hướng để đạt được sự phân quyền. Ngay sau cuối tháng 3, toàn bộ quyền lực điều hành sẽ chuyển sang các nhóm đặt cược ADA.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất