More

  Insured Finance thực hiện một bước nữa để trở thành nền tảng bảo hiểm rủi ro phi tập trung ưu việt

  Bảo hiểm rủi ro là một trong những trường hợp sử dụng dễ nhận biết nhất mà tài chính phi tập trung cho phép, mở đường cho ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la dựa trên nạn hack và gian lận phổ biến diễn ra trong thị trường blockchain. Insured Finance giới thiệu một nền tảng để giảm thiểu những tổn thất này một lần và mãi mãi, cho phép bất kỳ ai mua hoặc cấp vốn cho một chính sách bảo hiểm phi tập trung để bảo vệ chống lại sự kéo thảm, phá giá stablecoin, hack trao đổi tiền điện tử và thao túng hợp đồng thông minh. Nền tảng đầu tiên của loại hình này sẽ đổi mới trên toàn bộ ngành, cho phép bất kỳ ai tương tác với các dự án mới hoặc có khả năng bị xâm phạm mà không phải lo lắng về khả năng mất tiền.

  Chuẩn bị cho ra mắt


  Kể từ khi công bố dự án đầy tham vọng này, Insured Finance đã chú tâm vào đá mài, nỗ lực mang lại khả năng bảo hiểm rủi ro phi tập trung cho tất cả mọi người. Sau một IDO được đăng ký quá nhiều, nhóm phát triển đã đạt được những bước tiến lớn kể từ khi thành lập và hiện đang chuẩn bị cho việc ra mắt testnet của nền tảng. Với bản phát hành này, người dùng nền tảng sẽ có thể bắt đầu thử nghiệm trực tiếp trên mạng, kiểm tra khả năng của nó để đảm bảo nó có thể cung cấp trơn tru các dịch vụ đã hứa khi Insured Finance khởi chạy mạng chính.

  Trên mạng lưới bất khả tri blockchain có khả năng sử dụng cao này, Insured Finance cung cấp một bảng điều khiển trực quan và dễ điều hướng để người dùng bắt đầu hành trình bảo hiểm của họ. Vì những dịch vụ này rất có thể sẽ rất được săn đón, Insured Finance đã làm cho bảng điều khiển của mình thân thiện với người dùng nhất có thể, loại bỏ các rào cản kỹ thuật có thể khiến người dùng không am hiểu kỹ thuật. Ban đầu, bảng điều khiển sẽ cung cấp hai cơ hội để người dùng tận dụng, tận dụng phạm vi phủ sóng và cung cấp tính thanh khoản, với nhiều tính năng hơn được lên kế hoạch trong quá trình triển khai.

  Vì Tài chính được bảo hiểm sẽ phản ánh khả năng của ngành bảo hiểm truyền thống, nó sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai đầu của giao dịch bảo hiểm. Lĩnh vực đầu tiên, được gọi là ‘Bảo hiểm của tôi’, cho phép bất kỳ người dùng nào nhận bảo hiểm chống lại một vụ hack sàn giao dịch, kéo thảm, tách stablecoin hoặc lỗ hổng hợp đồng thông minh, với bảng điều khiển trình bày loại tài sản mà người dùng đã bảo hiểm và tổng giá trị của phạm vi bảo hiểm trong trường hợp sự kiện xảy ra.

  Đoạn trích từ phiên bản thử nghiệm của ứng dụng hiển thị màn hình từ “My Cover”

  Phần thứ hai được gắn nhãn “Thanh khoản của tôi” và cho phép người dùng cung cấp khả năng bảo hiểm rủi ro cho những người khác. Phân đoạn này hiển thị cho người dùng số lượng giá trị mà họ đã đặt cọc trên nền tảng để chủ động cung cấp mức độ phù hợp và tỷ lệ phần trăm mà họ nhận được bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho phạm vi bảo hiểm rủi ro này. Trong trường hợp xảy ra sự kiện bảo hiểm rủi ro được kích hoạt, nền tảng có thể thanh toán ngay lập tức các yêu cầu bảo hiểm sau khi được xác thực vì tính thanh khoản của phạm vi bảo hiểm luôn được đặt trên mạng.

  Đoạn trích từ phiên bản thử nghiệm của ứng dụng hiển thị màn hình từ “My Liquidity”

  Cung cấp giá trị thông qua một lĩnh vực công nghiệp mới


  Sự ra mắt của nền tảng Tài chính được bảo hiểm sẽ là một trong những nền tảng đầu tiên thuộc loại hình này, cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng và an toàn điều hướng các khía cạnh đầu cơ và mới lạ của thị trường tiền điện tử mà không sợ mất giá trị khó kiếm được của họ. Có rất nhiều dự án mới và thú vị trong thị trường sổ cái phân tán, nhưng vì nó vẫn chưa được kiểm soát cao, nên có xu hướng lừa đảo. Tài chính được bảo hiểm mở ra một kỷ nguyên mới, nơi người dùng có thể tương tác với bất kỳ ứng dụng nào mà không bị đe dọa mất mát. Công cụ mới mạnh mẽ này chắc chắn sẽ thay đổi cách nhìn và tương tác của người dùng trong không gian, cung cấp mạng lưới an toàn cho bất kỳ ai yêu cầu

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất