More

  ID thông qua AI: Socure kỳ lân mới nhất của fintech là ai?

  Vòng này do Accel dẫn đầu và nhận được sự hỗ trợ bổ sung từ Citi Ventures, Wells Fargo Strategic Capital, Commerce Ventures và những người khác.

  Được thành lập vào năm 2012, Socure tự định vị mình là người đi đầu trong lĩnh vực xác minh ID vào thời điểm mà fintech và chuyển đổi kỹ thuật số chỉ đang trên đà phát triển. Sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và máy học, nền tảng phân tích dự đoán của nó tương quan hơn 300 điểm dữ liệu để cung cấp cái nhìn chi tiết và nhanh chóng về rủi ro gian lận.

  350 khách hàng của công ty bao gồm ngân hàng, ngân hàng thách thức, người cho vay, công ty thanh toán, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm, v.v. Tính đến ngày hôm nay, Socure cung cấp 10 sản phẩm có sẵn trên một API, chẳng hạn như:

  • Gian lận danh tính Sigma
  • Gian lận tổng hợp của Sigma
  • KYC
  • Doc V (xác minh tài liệu)
  • Danh sách theo dõi toàn cầu
  • ID Socure


  Johnny Ayers, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành cho biết: “Việc vươn tới vị thế kỳ lân là minh chứng cho đội ngũ tận tâm và tài năng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn nhanh chóng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu”. “Chúng tôi vô cùng biết ơn vì có cơ hội đổi mới và hợp tác để giải quyết vấn đề này với một số công ty vĩ đại nhất trên thế giới và được tiếp thêm năng lượng cho những cơ hội đang chờ đợi Socure, đặc biệt là khi chúng tôi tiến tới một đợt IPO tiềm năng.”

  COVID-19: Cần tăng tốc


  Theo trang web của Socure, việc sử dụng các giải pháp của mình đã dẫn đến tỷ lệ bắt giữ gian lận 85%, đăng ký tự động tăng 90% và số lần dương tính giả ít hơn tới 10 lần.

  Amit Jhawar, Đối tác tại Accel, tuyên bố rằng Socure đã đo lường nhiệt độ của ngành tài chính một cách hoàn hảo, cho thấy rằng sự gia tăng của đại dịch đối với các nguyên tắc kinh tế ưu tiên kỹ thuật số và những thách thức bảo mật vốn có là mảnh đất màu mỡ để phát triển công ty.

  “Nhóm Socure đã dự đoán chính xác nhu cầu ngay lập tức về các giải pháp xác minh danh tính trong các ngành như ngân hàng và fintech, và chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội to lớn khi Socure mở rộng để hỗ trợ các ngành mới”.

  Ayers nói thêm rằng sự phấn khích là lẫn nhau:

  “Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với Accel và các nhà đầu tư hiện tại của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh đảm bảo danh tính đáng tin cậy 100% cho mọi ứng dụng và giao dịch trên Internet. Giờ đây, chúng tôi tự tin hơn bao giờ hết rằng chúng tôi sẽ là công ty đầu tiên loại bỏ gian lận danh tính trong khi mở khóa phạm vi bảo hiểm hoàn chỉnh và hoàn toàn tự động của mọi ID tốt. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất