More

  HSBC triển khai hệ thống Demica cho các khoản phải thu thương mại

  HSBC đã chuyển sang sử dụng Demica để cung cấp năng lượng cho nền tảng các khoản phải thu thương mại toàn cầu mới của mình, thông báo sẽ hoạt động trong tuần này.

  HSBC đang triển khai nền tảng này trên toàn thế giới

  Nền tảng này cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp lớn của HSBC một cổng thông tin duy nhất để xuất hóa đơn, bán các khoản phải thu và theo dõi hiệu suất.

  Việc triển khai giải pháp bắt đầu vào đầu năm 2020 và có sự tham gia của “nhiều hội thảo”. Demica cho biết ngân hàng đã chọn nó do chuyên môn trong việc “triển khai các giải pháp vốn lưu động quy mô lớn”.

  Hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác với nền tảng này khi nó triển khai trên các thị trường toàn cầu của HSBC.

  Việc lựa chọn này là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của HSBC nhằm chuyển đổi cách thức hoạt động của ngân hàng với công nghệ kỹ thuật số.

  “Chúng tôi rất vui khi thấy quốc gia đầu tiên của chúng tôi đi vào hoạt động trên nền tảng nâng cao”, Vinay Mendonca, sản phẩm hàng đầu toàn cầu của HSBC về thương mại và phải thu toàn cầu, cho biết.

  Ông nói thêm rằng nó sẽ mang lại “hành trình của khách hàng được cải thiện nhờ khả năng tự phục vụ và báo cáo”.

  HSBC đang thực hiện một chiến dịch chuyển đổi kỹ thuật số rộng rãi trên hầu hết các hoạt động của mình.

  Điều này liên quan đến các giao dịch mới với Amazon Web Services và Silent Eight, nhưng cũng bao gồm việc đóng cửa các chi nhánh, bán các bộ phận chính và mất việc làm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất