More

  HighRadius muốn chuyển đổi văn phòng của các CFO bằng phần mềm AI

  HighRadius, một nhà phát triển phần mềm AI cho lĩnh vực fintech, đã đạt được mức định giá mới là 3,1 tỷ đô la sau vòng gọi vốn Series C trị giá 300 triệu đô la.

  Đây là một thành tựu quan trọng đối với công ty, công ty đã tăng gấp ba lần giá trị của mình trong khoảng 14 tháng (trị giá hơn 1 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2020 sau Series B).

  HighRadius chuyên về hệ thống tài khoản phải thu và ngân quỹ tự động SaaS. Các nền tảng này giúp giảm thời gian chu kỳ đơn đặt hàng thành tiền mặt bằng cách hợp lý hóa tín dụng, lập hóa đơn, xử lý thanh toán và hơn thế nữa.

  Các sản phẩm khác như Freeda Digital Assistant cho phép các nhóm lập mô hình kết quả trong tương lai bằng cách sử dụng máy học và tự động hóa các công việc thuộc lòng hoặc sử dụng nhiều lao động.

  Chuyển đổi vai trò CFO với AI


  D1 Capital và Tiger Global Management đã dẫn đầu vòng này, với sự tham gia bổ sung từ ICONIQ Growth và Susquehanna Growth Equity (cả hai đều là các nhà đầu tư hiện tại), cũng như những người khác.

  Daniel Sundheim, Người sáng lập D1 Capital, cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi tại D1 là hỗ trợ các doanh nhân có tầm nhìn xa khi họ giải quyết các vấn đề lớn và cấp bách. “Các văn phòng của CFO trước đây thường dựa vào các quy trình và cơ sở hạ tầng tương tự, cổ xưa để quản lý các khoản phải thu và chức năng ngân quỹ của họ.

  “HighRadius là công ty dẫn đầu rõ ràng trong việc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong Văn phòng Giám đốc tài chính. Chúng tôi rất ấn tượng về sự tập trung lâu dài của Sashi và nhóm của anh ấy và mong muốn được tham gia vào hành trình của công ty. ”

  John Curtius, Đối tác tại Tiger Global, đồng ý, “HighRadius mang tất cả các dấu hiệu của việc trở thành một doanh nghiệp‘ xác định danh mục ’cho tự động hóa đơn đặt hàng thành tiền mặt. Chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng nhóm HighRadius để đi xe. “

  Đã được sử dụng bởi hơn 600 khách hàng, 200 trong số đó nằm trong Fortune 2000, HighRadius dường như có vị trí tốt để đáp ứng kỳ vọng của các nhà đầu tư. Công ty gần đây cũng đã được liệt kê trong Forbes ’Cloud 100.

  Sashi Narahari, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của HighRadius cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp lâu dài và tồn tại lâu dài hơn tất cả chúng ta.

  “Tôi mong muốn được làm việc với những nhà đầu tư dài hạn chất lượng cao, những người có chung tầm nhìn về việc chuyển đổi Văn phòng Giám đốc tài chính bằng cách sử dụng kết hợp AI được xây dựng trên nền tảng của không gian làm việc tài chính được kết nối và phân tích nhúng.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất