More

  Grayscale đầu tư vào 35 triệu XLM giữa sự quan tâm của các tổ chức đang gia tăng đối với Stellar

  Grayscale là một trong những tổ chức hàng đầu đã áp dụng tiền điện tử trong năm qua để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Trong 30 ngày qua, quỹ đầu tư Grayscale Investments đã mua lại 35.855.625 XLM.

  Grayscale Đầu tư vào tiền điện tử


  Công ty cũng đã mua 243.519 ETH, 174.939 LTC và các altcoin khác trong tháng qua. Tổng số tiền LTC được Grayscale mua trong tháng đó chiếm tới 80% tổng số Litecoin được khai thác trong tháng Giêng. Tháng trước, các công ty khai thác đã tạo tổng thể 201.600 LTC.

  Trong lần mua gần đây nhất trong 24 giờ qua, Grayscale đã mua 6,568,516 XLM trị giá 2,799,760 đô la. Các khoản đầu tư đưa tổng tài sản tiền điện tử ròng đang được quản lý của nó hiện ở mức 30,4 tỷ đô la.

  Năm ngoái, Grayscale bắt đầu với chỉ 2 tỷ đô la tài sản được quản lý và kết thúc năm với hơn 20 tỷ đô la, tăng 900%.

  Trong báo cáo quý 4 năm 2020, công ty viết rằng “Các tổ chức đang ở đây”, nói thêm rằng trong quý 4, các tổ chức chiếm 93% tổng dòng vốn trong kỳ, tương đương khoảng 3 tỷ đô la. Grayscale nêu chi tiết rằng cam kết trung bình giữa các tổ chức cũng đang tăng với tốc độ đáng kể, ở mức 6,8 triệu đô la, tăng từ mức trung bình 2,9 triệu đô la trong 3Q20, như họ đã nói.

  Công ty hiện đang cung cấp cho các nhà đầu tư được công nhận tám quỹ tín thác đầu tư tài sản đơn lẻ và một quỹ đa dạng, đang tìm cách đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với việc tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số thông qua các sản phẩm đầu tư quen thuộc, an toàn và được quản lý.

  Grayscale hiện cung cấp Horizen Trust, Grayscale’s Bitcoin Trust, Stellar Lumens Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust, Ethereum Classic Trust, Litecoin Trust, Zcash Trust và quỹ kỹ thuật số vốn hóa lớn.

  Mối quan tâm của tổ chức đối với Stellar đang tăng lên


  Stellar khởi hành vào năm 2014, được thành lập bởi Jed McCaleb để lấp đầy những vết nứt giữa tiền điện tử và vũ trụ tài chính. Stellar bắt đầu một loạt quan hệ đối tác trong thế giới fintech từ thời điểm đó trở đi. Các tổ chức này bao gồm IBM, Stripe và Deloitte, và một số tổ chức lớn khác trên khắp các châu lục.

  Các tổ chức như Grayscale đã tăng cường đầu tư vào tiền điện tử. Với sự phát triển mới của nó, việc phát hành máy chủ API của Horizon 2.0 đang hoạt động, nó chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

  Bản cập nhật loại bỏ sự cần thiết phải triển khai trình xác thực Stellar để tương tác với blockchain. Thêm vào đó, với Horizon 2.0, công cụ API của nó có thể được kích hoạt riêng thay vì chạy trình xác thực chính thức.

  Khi khách hàng chạy trình xác thực, họ sẽ đóng góp vào việc phân cấp giao thức Stellar (XLM) hoặc tham gia các cuộc trưng cầu dân ý quan trọng (về phí, tỷ lệ lạm phát, v.v.). Khách hàng cũng có thể theo dõi các sự kiện trong mạng, khám phá trạng thái hiện tại của blockchain và gửi các giao dịch mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất