More

  Grayscale Bitcoin Trust vượt qua Tesla 50% trong năm nay: Trưởng phòng phân tích hàng hóa của Bloomberg

  Chiến lược gia hàng hóa hàng đầu tại Bloomberg, Mike McGlone, đã chia sẻ rằng GBTC đang ồ ạt vượt mặt Tesla trong năm nay nhờ xác suất Bitcoin ETF ngày càng tăng.

  Ông cũng cho thấy lý do tại sao tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đang trên đà trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu.

  Grayscale Bitcoin Trust đang vượt qua Tesla


  Mike McGlone đã tweet rằng sản phẩm chính của quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất, Grayscale Investments, đã vượt qua cổ phiếu Tesla.

  Theo tweet, GBTC đã vượt xa Tesla gần 50% cho đến nay vào năm 2021 khi những kỳ vọng tăng giá đối với GBTC đang trở thành hiện thực. Giá của cổ phiếu Bitcoin Grayscale đang được hỗ trợ từ sự gia tăng xác suất các ETF Bitcoin được tung ra ở Hoa Kỳ.

  Tuy nhiên, yếu tố tương tự cũng làm tăng chiết khấu GBTC.

  6951_0


  Hình ảnh qua Twitter
  Trong khi đó, đầu tuần này, Elon Musk đã thông báo rằng Tesla hiện chấp nhận Bitcoin cho ô tô của mình. Công ty sẽ không chuyển đổi BTC thành fiat và sẽ lưu trữ nó như một tài sản dự trữ ngoài số BTC trị giá 1,5 tỷ đô la mà Tesla đã mua vào đầu năm nay.

  Sau thông báo của Musk về Bitcoin và Tesla, giá của loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống, tiếp tục sự điều chỉnh đã bắt đầu trước đó.

  “Bitcoin có thể biến thành tài sản rủi ro do bước nhảy vọt về kỳ hạn năm 2021”


  Mike McGlone đã chia sẻ một biểu đồ thể hiện sự gia tăng song song của giá Bitcoin và chỉ số thanh khoản Bitcoin trong năm nay.

  Ông tin rằng “bước nhảy vọt trưởng thành” của tiền điện tử lớn nhất thế giới trong năm nay có khả năng biến nó thành một tài sản phòng ngừa rủi ro và một loại tiền dự trữ kỹ thuật số toàn cầu.

  Bitcoin đã ít rủi ro hơn chỉ số Dow, theo một tweet của McGlone được công bố vào đầu năm nay. Nhà phân tích hàng hóa chính của Bloomberg dự kiến ​​BTC sẽ đạt 80.000 đô la; sau đó, nó sẽ có thể đánh bại Amazon theo giá trị vốn hóa thị trường.

  6951_12


  Hình ảnh qua Twitter
  Năm nay, các tổ chức tài chính đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin. Các công ty lớn như MicroStrategy và Tesla đang mua vào BTC. Bitcoin ETF đã ra mắt ở Canada.

  Ngoài ra, Visa và Mastercard đang cho phép thanh toán bằng Bitcoin cho người bán, điều này đang kích thích mối quan tâm bán lẻ đối với BTC và việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất