More

  Goldman thuê thêm 100 nhân viên công nghệ ở Singapore

  Goldman Sachs sẽ thuê 100 nhân viên tại Singapore, nâng số nhân viên của công ty tại trung tâm tài chính Đông Nam Á lên hơn 1000 người.

  EG Morse, người đứng đầu các hoạt động khu vực của Goldman Sachs, nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn, tất cả các vị trí mới chủ yếu sẽ là trong lĩnh vực công nghệ. Khoảng 60% nhân viên hiện tại làm việc trong vai trò hỗ trợ và công nghệ.

  Theo Morse, một phần của việc thuê công nghệ sẽ hỗ trợ hoạt động quản lý tiền mặt của ngân hàng, một lĩnh vực kinh doanh mới ở Đông Nam Á của gã khổng lồ Phố Wall.

  Morse nói với Bloomberg: “Chúng tôi đang tìm cách thực sự phát triển nhượng quyền thương mại của mình ở đây trên tất cả các sản phẩm. “Đó là một trung tâm khách hàng quan trọng và lớn từ khách hàng ngân hàng đến người quản lý tài sản.”

  Goldman Sachs cung cấp các dịch vụ như ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản, quản lý tài sản, giao dịch chứng khoán và hàng hóa tại trung tâm Singapore. Các hoạt động tại châu Á của ngân hàng Hoa Kỳ đã đóng góp 14% doanh thu toàn cầu của ngân hàng này vào năm ngoái.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất