More

  Giao thức UniSwap (UNI) Ngăn chặn sự trượt giá và các vấn đề về hiệu quả sử dụng vốn

  UniSwap Protocol đang nỗ lực tạo ra tác động to lớn trong tương lai của ngành tài chính. Vốn thể chế đã và đang xảy ra trong thế giới tiền điện tử, đặc biệt là danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Có những dự án tiềm năng dưới 10 đồng tiền cũng đang hoạt động rất tốt và Uniswap là một trong số đó.

  Ai cũng biết rằng phần lớn các dự án DeFi dựa trên chuỗi khối Ethereum và có các vấn đề về quy mô trên mạng đang chờ nâng cấp lớp 2 để giải quyết các vấn đề về quy mô một cách hiệu quả.

  Các dự án DeFi trở nên ít thú vị hơn đối với những người tham gia khi họ phải trả chi phí khổng lồ để di chuyển tài sản. Trong khi ETH đang làm việc theo cách của mình để giảm chi phí giao dịch bằng cách đổi mới để đối phó với tình trạng tắc nghẽn mạng, các dự án đang làm việc riêng để đưa ra các giải pháp để giảm chi phí giao dịch.

  Bản nâng cấp Uniswap V3, là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất (DEX) được thiết lập để ra mắt phiên bản nâng cấp 3 vào cuối năm 2021.

  Sàn giao dịch có tổng giá trị bị khóa là 3,5 tỷ đô la trong phiên bản 2, nhưng nó đang gặp phải các vấn đề về phí và trượt giá, nhiều hơn những gì người dùng có thể chịu đựng.

  Giao thức V3 mới được phát hành vào năm 2021 sẽ giải quyết các vấn đề về trượt giá và hiệu quả sử dụng vốn.

  Nhìn lại lịch sử, Hayden Adams tuyên bố, Vào năm 2019: Uniswap V1 đã chứng minh rằng AMM sẽ có thể cạnh tranh với các sàn giao dịch truyền thống. Năm 2020: Uniswap V2 sẽ chứng minh AMM có thể làm được những điều mà các sàn giao dịch truyền thống không làm được. Vào năm 2021: Uniswap V3 sẽ phải đối mặt với sự trượt giá và hiệu quả sử dụng vốn phải đối mặt với việc chứng minh AMM có thể cạnh tranh với các sàn giao dịch truyền thống trên mọi phương diện.

  Mặc dù không có chi tiết chính thức về cách UniSwap sẽ giải quyết các vấn đề về phí và trượt giá, một số người trong số họ đã tuyên bố rằng V3 sẽ tích hợp với các giải pháp mở rộng lớp 2 để cải thiện các vấn đề. Dự kiến, một số dự án DeFi khác, dựa trên Ethereum cũng sẽ thực hiện theo các nâng cấp tương tự.

  Tiền của khách hàng được trao cho các nhà đầu tư lớn hiện đang được đưa vào thị trường tiền điện tử. Các nhà quản lý quỹ cực kỳ thận trọng so với các nhà đầu tư bán lẻ và dự kiến ​​sẽ có nhiều khoản đầu tư như vậy đổ vào. Sẽ rất sớm thôi DeFi có thể gia nhập phần còn lại của thế giới nếu nó được thực hiện một cách chiến lược. Tương lai của giao dịch phi tập trung đã không thể ngăn cản và bây giờ là DeFi.

  Giao dịch và cung cấp thanh khoản tự động trên Ethereum là đặc điểm nhận dạng của giao thức Uniswap. Bất kỳ ai quan tâm đến việc giúp đỡ hơn nữa tương lai của tài chính phi tập trung sẽ thấy Giao thức Uniswap đáng để xem xét.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất