More

  Giao thức Mirror hiện cung cấp quyền truy cập vào chỉ số S&P 500

  Mirror Protocol đã thêm tài sản tổng hợp S&P 500 vào nền tảng của mình, cho phép các nhà đầu tư truy cập vào mã thông báo tiền điện tử gắn liền với hiệu suất của thị trường chứng khoán.

  Mirror Protocol thêm quỹ chỉ mục


  S&P 500 là chỉ số thường được theo dõi của 500 công ty giao dịch công khai lớn nhất ở Hoa Kỳ. Nó bao gồm nhiều cổ phần công nghệ chip xanh bao gồm Apple, Microsoft, Google, Amazon, Tesla và một số công ty khác. Tại thời điểm báo chí, chỉ số này có mức lợi nhuận trong một năm là 63,27%, theo S&P Global.

  Mã thông báo mSPY của Mirror Protocol đại diện cho phiên bản tổng hợp của S&P 500, có nghĩa là nó là mã thông báo tiền điện tử có giá trị theo hiệu suất của thị trường chứng khoán.

  Người dùng có thể đặt cược, đúc hoặc giao dịch mSPY. Để đúc, người dùng phải có TerraUSD (UST) hoặc các tài sản Mirror Protocol khác trong ví của họ. Hiện tại, tỷ lệ tài sản đảm bảo được quy định ở mức 130%. Để tránh bị thanh lý, giao thức đề xuất người dùng đặt tỷ lệ tài sản thế chấp ở mức 180%.

  Người dùng cũng có thể chọn cung cấp thanh khoản cho nhóm mSPY-UST và kiếm được 150% lợi tức APY từ khoản đầu tư của họ. Vào thời điểm báo chí, nhóm này có tài sản trị giá 2,95 triệu UST.

  Ngoài ra, người dùng có thể mua hoặc bán mSPY cho UST trên nền tảng.

  Sự gia tăng của tài sản tổng hợp


  Tài sản tổng hợp — mã thông báo tiền điện tử gắn liền với hiệu suất các tài sản khác — đã nhanh chóng trở nên phổ biến.

  Hai giao thức đặc biệt đáng chú ý. Vào ngày 6 tháng 1, Giao thức Injective đã bổ sung hỗ trợ cho các cổ phiếu của Facebook, Amazon, Netflix và Google. Trong một diễn biến khác, vào ngày 11 tháng 2, cộng đồng Synthetix đã bỏ phiếu ủng hộ việc bổ sung các biến thể tổng hợp của cổ phiếu Tesla vào nền tảng của nó.

  Bản thân Mirror Protocol cung cấp các biến thể tổng hợp của Tesla, Facebook, Apple, Amazon, Netflix, Google, v.v.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất