More

  Giám đốc điều hành Visa tuyên bố tiền điện tử có thể trở thành “cực kỳ chính thống”

  Trong một cuộc trò chuyện với CEO Fortune Alan Murray trên “Lãnh đạo tiếp theo” Podcast, Visa CEO Al Kelly nói rằng tiền điện tử có thể trở thành “cực kỳ chính thống” trong năm năm.

  Trong khi không phán quyết, họ cũng có thể là một mốt, Kelly muốn đảm bảo rằng các khoản thanh toán kỹ thuật số toàn cầu khổng lồ là “ở giữa” Hôm nay:

  Điều về kinh doanh của chúng tôi mà tôi thực sự thích, Alan, là chúng tôi không chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Bạn biết đấy, như bạn và tôi ngồi đây và nói chuyện hôm nay, tôi không biết tiền điện tử nào sẽ cất cánh. Chúng ta sẽ nói trong năm năm rằng đó là một mốt và nó không phải là một vấn đề lớn? Hay sẽ là cực kỳ chính thống? Tôi không đủ thông minh để biết, nhưng những gì tôi đủ thông minh để làm là đảm bảo rằng công ty chúng tôi đang ở giữa nó ngày hôm nay.

  Giám đốc điều hành tuyên bố rằng Visa hiện là tất cả về chuyển động tiền thay vì chỉ tập trung vào các khoản thanh toán:

  Nếu nó cất cánh và chúng tôi có thể nhận được chia sẻ công bằng hoặc nhiều hơn về khối lượng bởi vì chúng tôi dự đoán rằng có thể có thể cất cánh và trở thành một vấn đề lớn, chúng tôi chắc chắn muốn được chuẩn bị cho điều đó, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu rất tốt.

  Bitcoin và StableCoins.


  Kelly chia tiền điện tử thành hai thùng. Xem Bitcoin là người kế thừa kỹ thuật số của Vàng, ông đã đề cập rằng Visa đang làm việc để kích hoạt giao dịch mua hàng và cho phép chuyển đổi liền mạch của tiền điện tử của Cryptocurrence thành FIAT:

  Trong danh mục đó, chúng tôi đang cố gắng thực hiện hai việc: cho phép mua Bitcoin về thông tin xác thực Visa. Và, thứ hai, làm việc với một số ví bitcoin để cho phép bitcoin được dịch thành một loại tiền tệ fiat.

  Ông chủ visa dự đoán thêm rằng loại khác (tiền kỹ thuật số được hỗ trợ của Fiat) có thể trở thành một phương tiện thanh toán mạnh.

  Vào tháng 12, Visa đã thêm đồng xu USD StableCoin vào mạng của mình, mở đường cho thẻ tín dụng USDC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất